Tổng Công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019

Ngày đăng: 03:28:58 - 04/ 04 /2019

Ngày 15/03/2019, Tổng Công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đồng Trung Kiên, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng công ty; Công đoàn TCT cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ của Tổng công ty và các đơn vị thành viên về dự hội nghị.
 
Hội nghị đã nghe  đồng chí Mai Xuân Thắng, Phó tổng giám đốc TCT thay mặt đoàn Chủ tọa điều hành hội nghị báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Tổng công ty. Trong năm 2018, Toàn Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, không để xảy ra bất kỳ một tai nạn hàng hải liên quan đến lỗi của hoa tiêu hàng hải, đời sống của cán bộ công nhân viên không ngừng được nâng cao cụ thể tổng doanh thu đạt 1.098 tỷ đồng, nộp ngân sách 96,3 tỷ đồng, thu nhập bình quân toàn Tổng công ty đạt 10,7 triệu đồng/ người đối với khối Bảm đảm hàng hải và 27,8 triệu đồng/người/tháng đối với khối hoa tiêu hàng hải.Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị Hội nghị Người lao động Tổng Công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc
năm 2019

 
 
Tại hội nghị thay mặt Ban chấp hành Công đoàn TCT đồng chí Nguyễn Trọng Vinh, Chủ tịch Công đoàn TCT đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Tổng công ty năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo kết quả sử dụng quỹ hỗ trợ chính sách, quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng, quỹ mái ấm đồng nghiệp và từ thiện. Cũng theo báo cáo đồng chí Nguyễn Trọng Vinh cho biết năm 2018 Tổng công ty đã tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho 110 người, nâng lương cho 297 người, thăm hỏi đoàn viên và các chế độ với đoàn viên Công đoàn TCT thực hiện tốt.  Có 15 công trình, sản phẩm đăng ký thi đua. Trong đó có tàu Hoa tiêu 2 của Công ty hàng hải khu vực VI được Công đoàn GTVT Việt Nam gắn biển chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.Đ/c Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên điều hành hội nghị cùng Đoàn Chủ tịch
 
Cũng tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện, rà soát, sửa đổi, bổ sung ban hành quy chế dân chủ cơ sở, Thỏa ước lao động tập thể, chương trình phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Đồng Trung Kiên, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đã lên giải đáp các kiến nghị của đại biểu dự hội nghị. Các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.Đ/c Đồng Trung Kiên, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT
 phát biểu và giải đáp các kiến nghị của đại biểu dự hội nghị
Đ/c Nguyễn Trọng Vinh, Chủ tịch Công đoàn TCT
 báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Tổng công ty năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019

 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Nga Việt –Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam  đánh giá cao những thành tích đạt được trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của toàn Tổng công ty. Trong đó có sự lãnh đạo của Đảng ủy TCT, Hội đồng thành viên, tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, CNVC từ Tổng công ty đến các đơn vị thành viên đã đoàn kết, giữ vững ổn định về mọi mặt, giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc. Đội nghũ cán bộ, người lao đọng luôn cố gắng học tập; có ý thức nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tay nghề, có ý thức tổ chức kỷ luật, yêu ngành, yêu nghề. Minh chứng bằng kết quả đã đạt trong năm 2018.

 
Tại hội nghị đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã trao cờ thưởng của Công đoàn GTVT Việt Nam cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty năm 2019, đồng thời kêu gọi toàn thể người lao động trong Tổng công ty tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2019.
 
Một số hình ảnh Hội nghị:


Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam,  Đ/c Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên cùng các đại biểu về dư hội nghịĐại biểu tại Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty năm 2019Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Đ/c Phạm Quốc Súy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã trao Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2018.Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Đồng Trung Kiên, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT đã trao Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Các tiết mục văn nghệ của cán bộ đoàn viên chào mừng hội nghị
 
Quốc Thế - BTG

Tin Khác :