Công đoàn Ngành GTVT Hà Nội tổ chức cho Nữ CNVCLĐ học tập truyền thống lịch sử nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 08:33:11 - 13/ 03 /2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 9/3/2019. Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phối hợp với Ban nữ công tổ chức chuyến tham quan cho các chị em phụ nữ các CĐCS trực thuộc ngành GTVT Hà Nội.
 
Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em nói riêng và tất cả mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tin thần, lực lượng của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ xã hội.
 


Công đoàn Ngành GTVT Hà Nội tổ chức cho Nữ CNVCLĐ học tập truyền thống lịch sử
nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
 
 
Đối với nữ CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội, họ không chỉ là một nửa của gia đình, của thế giới, mà còn là hậu phương vững chắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của của từng đơn vị doanh nghiệp nói riêng và ngành GTVT Thủ đô nói chung. Suốt những năm tháng qua, nữ CBCNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội vẫn luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội tại cơ quan, đơn vị thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình. Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 9/3/2019. Ban Thường vụ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phối hợp với Ban nữ công tổ chức chuyến tham quan cho các chị em phụ nữ các CĐCS trực thuộc ngành GTVT Hà Nội.
 


Lãnh đạo Công đoàn Ngành GTVT Hà Nội trao giải thưởng cho phần giao lưu tại hội nghị

Việc tổ chức cho CBNV nữ CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đi hành hương lễ phật và tham quan vãng cảnh tìm hiểu di tích, lịch sử vừa thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn ngành, vừa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, vừa là môi trường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa cho các thế hệ. Đây không chỉ là chuyến tham quan thực tế ý nghĩa mà còn là dịp để các chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ công việc, đồng thời học tập, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng sống bổ ích và thắt chặt thêm tình cảm đoàn kết, gắn bó bạn bè, đồng nghiệp.
 

Ngô Minh Hoàn 


 

Tin Khác :