Cụm Văn hóa thể thao số 2 do TEDI làm Cụm trưởng họp tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 04:53:52 - 15/ 07 /2019

Chiều ngày 24/6, tại Hà Nội, Cụm Văn hóa thể thao số 2 đã tổ chức họp các đơn vị trong Cụm để thông nhất các hoạt động 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
 
Đồng chí Nguyễn Công Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (Tedi), Cụm trưởng Cụm 2 cho biết.  Tham gia Cụm năm nay có 11 đơn vị than gia, các đơn vị trong cụm đều là những đơn vị có truyền thống về phong trào văn hóa thể thao trong ngành. Với đặc thù của Tedi năm nay làm Cụm trưởng nên sẽ đi vào chiều sâu, hướng đến các cán bộ, đoàn viên giao hữu theo kế hoạch số 123/KH-CĐN ngày 11/3/2019 của Công đoàn GTVT Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).
 
 

Ông Nguyễn Công Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải (Tedi),
Cụm trưởng Cụm 2  phát biểu tại cuộc họp

 
Tham gia đua tài tại Cụm số 2 có các nội dung: Bóng bàn và Cầu lông và thi đấu ngay tại TEDI. Xác định với  tinh thần “Khỏe để lao động sản xuất công tác tốt” và tăng cường giao lưu trong Cụm, học hỏi, đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan với nhau. Vì vậy năm nay các đơn vị thống nhất về đối tượng tham gia sẽ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn, đoàn viên Thanh niên trong các cơ quan, đơn vị trong cụm.
 Các đơn vị trong Cụm số 2 biểu quyết thi đấu ở các nội dung: Bóng bàn và Cầu lông
 
Các đơn vị trong cụm cũng thống nhất thành lập Ban tổ chức Cụm và thi đấu các nội dung trong 1 ngày. Dự kiến thi đấu vào ngày 19 tháng 7 năm 2019. Kết thúc chương trình sẽ có buổi Gala để trao giải cho các vận động viên và giao lưu với các đơn vị trong Cụm.
Quốc Thế
 
 

Tin Khác :