Công đoàn Cục HKVN tổ chức “Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2018”

Ngày đăng: 09:47:30 - 09/ 06 /2019

Ngày 24/5, tại Hà Nội. Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2018.
 
Đến dự hội nghị có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam,  đồng chí Đinh Việt Thắng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục và các đồng chí Phó Cục trưởng Võ Huy Cường, Đào Văn Chương, Phạm Văn Hảo; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng vụ HK miền Trung, Cảng vụ HK miền Nam, Học viện Hàng không Việt Nam, Trung tâm Y tế HK; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Văn phòng của Cục HKVN.
Các đồng chí khách mời đại diện các Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các công đoàn cơ sở về dự hội nghị.

 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu tại hội nghị
 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá ghi nhận những thành tích mà các các đại biểu là công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2018, các đồng chí có mặt trong buổi tuyên dương ngày hôm nay là những cá nhân điển hình tiên tiến tại đơn vị, trong năm 2018 đã không ngừng phấn đấu trong công tác, đảm bảo về tiến độ công việc với sự phát triển chung của đơn vị của Cục hàng không và Ngành GTVT. Thông qua những tấm gương điển hình tại hội nghị, đồng chí mong trong năm 2019 sẽ có nhiều công chức, viên chức người lao động là những cá nhân điển hình xuất sắc, những tấm gương người tốt việc tốt. Đồng chí Đỗ Nga Việt đề nghị Công đoàn Cục hàng không phát huy hơn nữa hiệu quả phong trào thi đua trong ngành. Đặc biệt là phong trào phong trào “cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.  Công đoàn phát động thi đua, phối hợp chặt chẽ với chính quyền để động viên người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Ngành như hoàn thiện hệ thống quy phạm pháp luật, tuyên truyền phổ biến pháp luật đặc biệt, là công tác an toàn, an ninh hàng không và dịch vụ công trong ngành Hàng không; nâng cao đời sông vật chất tinh thần cho người lao động.
 
 

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng Không Việt Nam phát biểu tại  hội nghị biểu dương 
 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng Không Việt, phát huy truyền thống trên 60 năm xây dựng, trưởng thành của Ngành và tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, công chức viên chức, lao động Cục Hàng không VN  luôn bám sát mục tiêu thi đua ngành GTVT năm 2018 với chủ đề “Phát huy truyền thống đi trước mở đường, siết chặt kỷ cương, đề cao trách nhiệm, đoàn kết sáng tạo, nâng cao hiệu quả”  không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, tích cực tham gia phong trào lao động sáng tạo,  năm 2018 có rất nhiều sáng kiến cải tiến lề lối, cải cách TTHC được áp dụng trong chuyên môn đem lại năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ được công nhận, áp dụng vào thực tiễn, làm lợi hàng chục tỷ đồng.
Phong trào thi đua yêu nước trong công chức, viên chức lao động Cục HKVN đã phát triển sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, tên gọi phù hợp với từng đơn vị, tiêu biểu là các phong trào: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo", “Lao động năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn”, “Trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu” của khối hành chính sự nghiệp, phong trào “Xanh, sạch, đẹp - Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”,  phong trào thi đua học tốt, dạy tốt của Học viện HKVN; Phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của lao động nữ; CCVCLĐ Cục HKVN thực hiện “4 xin, 4 luôn”, tham gia các phong trào từ thiện xã hội và tích cực tham gia phòng trào Văn hóa, thể thao… Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều cá nhân xuất sắc tiêu biểu liên tục dẫn đầu các phong trào thi đua ở các cơ quan, đơn vị.
Những gương mặt tiêu biểu xuất sắc là những công chức, viên chức trực tiếp lao động; công tác trên các lĩnh vực, ở các đơn vị khối cơ quan Cục HKVN, 3 Cảng vụ Hàng không, Trung tâm Y tế Hàng không, Học viện Hàng không; đại diện cho hơn  830 cán bộ, công chức, viên chức lao động của Cục HKVN.


 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam,
Đ/c Đinh Việt Thắng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục hàng không VN trao Bằng  khen và Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc tiêu biểu năm 2018

 
Hội nghị biểu dương năm 2018 có 20 đại biểu được tuyên dương và thông qua Hội nghị Công đoàn Cục có 02 đại biểu dự Hội nghị cấp ngành GTVT.
 
 Quốc Thế  
 

Tin Khác :