Công đoàn Công ty cổ phấn Traphaco tuyên dương các cháu con cán bộ, công nhân viên Công ty có thành tích học tập tốt năm học 2018-2019

Ngày đăng: 10:49:20 - 03/ 07 /2019

Ngày 30 tháng 6 năm 2019, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Traphaco đã tổ chức Lễ tuyên dương các cháu là con cán bộ CNV Công ty có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2018-2019.
 
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GTVT, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Nữ công Công đoàn GTVT Việt Nam. Về phía Công ty cổ phần Traphaco có đồng chí Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Trần Túc Mã, Tổng Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Thị Anh Phương, Chủ tịch Công đoàn và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty.
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty cổ phần Traphaco trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng là con CBCNV, thực sự là nguồn cổ vũ, động viên đối với các cháu ngày càng có động lực phấn đấu chăm ngoan, tiến bộ, học giỏi, đồng thời ghi nhân công lao chăm sóc nuôi dạy của cha mẹ, ông bà các cháu. Trong những năm qua, số các cháu có thành tích học tập và rèn luyện không ngừng tăng lên: Năm học 2016-2017 có 665 cháu, năm học 2017 - 2018  có 710 cháu, đến năm 2018 - 2019, số cháu có thành tích học tập là 750 cháu,  trong đó có 581 cháu  đạt học sinh giỏi, 133 cháu học sinh tiên tiến, đặc biệt, có 36 cháu đã đạt các giải cấp Quận/huyện, Tỉnh/Thành phố, đạt giải Quốc gia, Quốc tế  ở nhiều môn học khác nhau: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Anh,Tiếng Pháp,  Sinh học, Hóa học, địa lý, viết chữ đẹp, chạy, nhảy cao, Taekondo,...

 


Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Đỗ Nga Việt phát biểu tại buổi Lễ
 
Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã chúc mừng thành tích học tập, ghi nhận sự chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học vừa qua của các cháu, đồng thời đánh giá rất cao sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty. Lễ tuyên dương hôm nay sẽ tiếp thêm động lực cho các cháu vững bước vươn lên, chinh phục các đỉnh cao mới, sẽ tiếp tục nhận được những giải thưởng cao quý ở trong và ngoài nước, là niềm tự hào cho bố mẹ và cũng là niềm tự hào của Công ty cổ phần Traphaco.
 

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Đỗ Nga Việt  và đồng chí Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị
tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt năm học 2018-2019

 

Lãnh đạo Công đoàn Ngành và Lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ
 
Ban Nữ công CĐN

Tin Khác :