Cụm Văn hóa thể thao số 1 họp tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 04:54:05 - 15/ 07 /2019

Chiều ngày 21/6, tại Hà Nội, Cụm Văn hóa thể thao số 1 đã tổ chức họp các đơn vị trong cụm để thông nhất các hoạt động 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
 
Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục đường bộ Việt Nam, Cụm trưởng cho biết.  Căn cứ Kế hoạch số 123/KH-CĐN ngày 11/3/2019 của Công đoàn GTVT Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Cụm số 1 có 13 đơn vị trong cụm là các Cơ quan quản lý và trưởng học.Đ/c Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục đường bộ Việt Nam, Cụm trưởng Cụm 1 phát biểu tại cuộc họp

 
 
Cụm văn hóa thể thao số với  tinh thần “Khỏe để lao động sản xuất công tác tốt” và tăng cường giao lưu trong Cụm, học hỏi, đoàn kết hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan với nhau. Vì vậy năm nay các đơn vị thống nhất về đối tượng tham gia sẽ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn, đoàn viên Thanh niên trong các cơ quan, đơn vị trong cụm. Tham gia đua tài các nội dung: bóng bàn, Tennis, kéo co, giao lưu văn nghệ.
Đại diện các đơn  vị trong khối phát biểu về nội dung các môn thi đấu giao hữu tại Cụm
 
Các đơn vị trong cụm cũng thống nhất thành lập Ban tổ chức Cụm và thi đấu các nội dung trong 1 ngày. Dự kiến thi đấu vào ngày 11 tháng 7 năm 2019. Kết thúc chương trình sẽ có buổi Gala để trao giải cho các vận động viên và giao lưu với các đơn vị trong khối.

Quốc Thế

Tin Khác :