Công đoàn GTVT gặp mặt cán bộ hưu trí và nhận hoa chúc mừng các Công đoàn Ngành TW và trực thuộc nhân kỷ niệm 53 năm thành lập

Ngày đăng: 12:04:54 - 27/ 03 /2020

Tại Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam sáng ngày 15/11 đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ công tác tại Cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam. Trong ngày 18/11 Công đoàn GTVT Việt Nam đã nhận được điện chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm của 11 Công đoàn Ngành Trung ương và các đơn vị trực thuộc nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 -18/11/2019).
 
Đến dự và chúc mừng các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ giao thông vận tải, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, cùng các đồng chí Phó chủ tịch và Trưởng các ban Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam.
 
 
Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ giao thông vận tải, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
phát biểu tải buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 53 năm thành lập

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Nga Việt, cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ cán bộ công đoàn đi trước, những bài học quý báu về xây dựng tổ chức công đoàn và hoạt động công đoàn trong ngành GTVT, đồng thời đồng chí cũng thông báo một số nội dung hoạt động của Công đoàn GTVT Việt Nam trong năm 2019, những thuận lợi, khó khăn và thách thức Công đoàn GTVT Việt Nam trong giai đoạn hiện nay khi các đơn vị doanh nghiệp bước sang cổ phẩn hóa, một số đơn vị lớn chuyển về  Ủy ban quản lý vốn nhà nước trong thời gian vừa qua. Thành công trong các hoạt động 90 năm Công đoàn Việt Nam.

 


Thay mặt Hội hưu trí ông Vũ Minh Tâm đã có lẵng hoa chúc mừng Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 -18/11/2019)
 
Tại buổi gặp mặt thay mặt Hội hưu trí ông Vũ Minh Tâm đã có lẵng hoa chúc mừng Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thay mặt lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đón nhận.
 
 
Đ/c Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam 
thông báo đến toàn thể hội nghị một số nội dung quan trọng trong hoạt động công đoàn năm 2019

Cũng tại hội nghị đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã thông báo đến toàn thể hội nghị một số nội dung quan trọng trong hoạt động công đoàn năm 2019 và các hoạt động của Quỹ xã hội từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam, công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sông CNVCLĐ toàn ngành, các phong trào trong các đơn vị trong toàn ngành GTVT Việt Nam.
 


Đ/c Lâm Hồng Kỳ, Nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống
 
Phát biểu và đánh giá một số hoạt động trong năm 2019 đồng chí Lâm Hồng Kỳ, Nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn GTVT Việt Nam đã có những nhận xét về các hoạt động thực sự hiệu quả từ các phong trào đã lan tỏa rõ trong ngành và đất nước như: phong trào văn hóa ửng xử  “ 4 xin, 4 luôn”, phong trào những tấm gương sáng, những việc làm hay, đã thực sự hiệu quả khích lệ người lao động trong toàn ngành.
 
 
Đ/c Vũ Minh Tâm, Trưởng ban liên lạc hội hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt 
nhân dịp kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 -18/11/2019)

Thay mặt hội hưu trí đồng chí Vũ Minh Tâm, Trưởng ban liên lạc hội hưu trí cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Đỗ Nga Việt cũng như các đồng chí lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đã tạo điều kiện về cơ sở, vật chất, tinh thần cho cán bộ hưu trí hàng năm có dịp gặp mặt nhân ngày truyền thống Công đoàn GTVT.  Đây  là một điều đáng trân trọng và tự hào của các thế hệ cán bộ công đoàn từng công tác tại Cơ quan Công đoàn GTVT. Thể hiện sự quan tâm “uống nước nhớ nguồn” của lớp thế hệ cán bộ đang công tác.
Ngày 18/11/2019  các Công đoàn Trung ương và một số công đoàn cơ sở trực thuộc đã gửi điện chúc mừng và có những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng Công đoàn GTVT Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 53 năm thành lập. Thay mặt Thường trực Ban thường vụ đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chúc mừng ngày thành lập tổ chức Công đoàn GTVT Việt Nam.
Trước đó Công đoàn GTVT Việt Nam đã có văn bản gửi đến các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam với hình thức tiết kiệm, trang trọng tại đơn vị.
 
Một số hình ảnh ngày 18/11/2019Đảng ủy Bộ GTVT, Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT chúc mừngĐại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam chúc mừngCông đoàn Công An nhân dân chúc mừngCông đoàn Xây dựng Việt Nam chúc mừngCông đoàn Tập  đoàn Cienco4 chúc mừng
 
 .
Quốc Thế