Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông nghỉ chế độ từ 1/8

Ngày đăng: 03:43:37 - 15/ 08 /2022

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GTVT đã trao Quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/8/2022 cho Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông.
 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, 
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã trao quyết định nghỉ hưu
cho Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông

Chúc mừng và ghi nhận các kết quả Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã đạt được, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh, trong gần 38 năm công tác, sự đóng góp của Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đối với đất nước nói chung và ngành GTVT nói riêng là vô cùng to lớn.
“Ở cương vị nào, Thứ trưởng Đông cũng thể hiện được uy tín và trách nhiệm. Xuyên suốt thời gian cống hiến cho ngành GTVT, 12 năm giữ cương vị Thứ trưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông đã dành sự quan tâm chặt chẽ đến công việc, là người cẩn trọng từng văn bản quy phạm pháp luật, báo cáo, đóng góp ý kiến cho nhiều Luật, Nghị định, thông tư.
Đặc biệt, với lĩnh vực được giao phụ trách, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông luôn lăn xả, có những định hướng cùng các đơn vị đạt được những kết quả tốt tại nhiều công trình/dự án trọng điểm”, Bộ trưởng Thể nói và cho biết, trong giai đoạn ngành GTVT có nhiều sóng gió như thời gian qua, Thứ trưởng Đông cũng có đóng góp lớn, tạo sự đoàn kết để cùng lãnh đạo Bộ vững vàng vượt qua sóng gió.
“Giai đoạn sắp tới với vai trò là công dân gương mẫu, tôi tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Ngọc Đông sẽ tiếp tục phát huy vai trò đi trước mở đường, lan tỏa những đức tính tốt đẹp trong xã hội.
Ngành GTVT cũng mong muốn đồng chí sẽ có những đóng góp đối với những vấn đề quan trọng để Bộ nghiên cứu, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ trong giai đoạn tới”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nói thêm.

 

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bộ GTVT và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Bộ

Xúc động phát biểu tại buỗi lễ trao quyết định, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã dành sự cảm ơn đặc biệt tới các lãnh đạo qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động ở các đơn vị từng kinh qua trong gần 38 năm công tác.
“Ngành GTVT đang đảm nhận nhiều nhiệm vụ lớn, vinh dự khi được Thủ tướng Chính phủ quyết định cho nghỉ chế độ theo quy định của pháp luật, song, cá nhân tôi vẫn mong muốn tột bậc Bộ GTVT sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới; Đồng thời, sẵn sàng tham gia ý kiến đóng góp của mình đối với các nhiệm vụ quan trọng của ngành”, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông bày tỏ.
Ban TGNC (Tổng hợp)