Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày đăng: 10:32:59 - 21/ 11 /2019

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải. Trong các ngày 10-11/10/2019 Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải.

Với thông điệp:  Xây dựng đội ngũ doanh nhân trong ngành ngày càng lớn mạnh, phát huy truyền thống đi trước mở đường, có tinh thần tận tâm, tận hiến, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hoạt động đúng ngành nghề có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao, có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho ngành và đất nước. Trong các ngày 10-11/10/2019 Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải.
  


Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đ/c Phạm Hoài Phương, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT VN
và đại diện các Ban Công đoàn GTVT tặng lẵng hoa chúc mừng
Ban lãnh đạo Tổng công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc có trụ sở tại TP Hải Phòng
Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đ/c Phạm Hoài Phương, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT VN
tặng lẵng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đ/c Phạm Hoài Phương, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT VN
tặng lẵng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn GTVT Việt Nam nhằm ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực của các Doanh nhân, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Việt Nam đến thăm và tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp trong ngành GTVT như: Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty quản lý bay Việt Nam, Tổng công ty tư vẫn thiết kế GTVT, Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tổng công ty vận tải thủy, Tổng công ty XDCT Giao thông 1, Tập đoàn Cienco4, Tổng công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc, Traphaco….  
 
 


Đ/c Lê Ngọc Minh, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và đại diện các Ban Công đoàn GTVT VN
tặng lẵng hoa chúc mừng Tổng công ty Tư Vấn thiết kế GTVT (TEDI)
Đ/c Quách Xuân Vinh, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và đại diện các Ban Công đoàn GTVT VN
tặng lẵng hoa chúc mừng Tổng công ty ĐT và PT đường cao tốc Việt Nam (VEC)

 
Trong những năm qua, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp trong ngành GTVT nói riêng vẫn đang phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của những bất ổn kinh tế, chính trị trên thế giới và trong khu vực. Tuy nhiên, các doanh nhân vẫn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tạo việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng ngành GTVT ngày càng vững mạnh.
 
Quốc Thế