Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành GTVT” trên mạng xã hội facebook

Ngày đăng: 01:53:24 - 16/ 09 /2019

13 tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành GTVT” trên mạng xã hội facebook
Sáng nay (9/8), tại Hà Nội, Công đoàn GTVT VN tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành GTVT” trên mạng xã hội facebook.
Đánh giá về cuộc thi, đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN cho rằng, đây là một cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên còn có những khó khăn, bỡ ngỡ trong công tác triển khai, tuy nhiên “cuộc thi đã đáp ứng hai mục tiêu: giá trị nghệ thuật và truyền thông rộng rãi, tạo được sức lan tỏa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về CBCNVC-LĐ ngành GTVT, nhiều tác phẩm dự thi đã ghi lại và phản ánh chân thực, sống động những hình ảnh ấn tượng về hoạt động SXKD, lao động và các hoạt động khác của các đơn vị, doanh nghiệp, người lao động, tổ chức công đoàn trong ngành GTVT ”- Ông Việt nói.

 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN  phát biểu tại Lễ trao giải
 
Trước đó, ông Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT VN cho biết, có 170 tác phẩm của 68 tác giả đến từ 14 đơn vị trực thuộc Công đoàn GTVT Việt Nam tham gia cuộc thi vòng sơ khảo. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng; gần 25 nghìn đoàn viên, CNVCLĐ truy cập fanpage Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam like Fanpage, like tác phẩm.
Ban Tổ chức Cuộc thi đã chọn ra được 13 tác phẩm xuất sắc đạt giải cấp Ngành gồm: 01 giải đặc biệt, 01 giải A, 03 giải B, 03 giải C và 05 giải khuyến khích. Ban Tổ chức đã chọn ra được 05 tác phẩm xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức gồm:
1. Hạnh phúc người thợ cầu - Vũ Công Thành (Tạp chí GTVT);
2. Để những con tàu căng sức vượt đại dương - Tô Văn Ngọc (Cục Đăng kiểm Việt Nam);
3. Hoa thép - Lê Khánh Hà (Tạp chí GTVT);
4. Luôn cẩn trọng bạn tôi nhé - Lê Khánh Hà (Tạp chí GTVT);
5. Công việc cần trái tim nóng và cái đầu lạnh - Phạm Thị Thu Hà (Tổng công ty quản lý bay Việt Nam).

 


Toàn cảnh Lễ trao giải

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:
 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN trao giải Đặc biệt cho
Vũ Công Thành (Tạp chí GTVT) và giải A cho Tô Văn Ngọc (Cục đăng kiểm VN)Phó chủ tịch CĐN Lê Ngọc Minh và đ/c Phạm Hoài Phương trao giải B
cho các tác giả đến từ Tạp chí GTVT và TCT quản lý bay VNPhó chủ tịch CĐN Lê Ngọc Minh và đ/c Quách Xuân Vinh
trao giải C cho các tác giả
Đồng chí Nguyễn Đình Công, Chủ tịch CĐ TCT QL bay VN và đ/c Nguyễn Văn Hường Phó tổng biên tập Báo giao thông, Ủy viên BTC, BGK
trao giải khuyến khích cho các tác giảLãnh đạo CĐN chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải
 
Tin, ảnh: Thanh Thọ- Ban Tuyên giáo

Tin Khác :