Công đoàn GTVT Việt Nam thăm Công đoàn GTVT Nhật Bản

Ngày đăng: 09:21:25 - 12/ 10 /2019

Nhận lời mời của Công đoàn GTVT Nhật Bản, đoàn đại biểu Công đoàn GTVT Việt Nam sang thăm và làm việc tại Nhật Bản từ ngày 04/9/2019 - 11/9/2019. Tham gia đoàn công tác có 5 thành viên đại diện lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đoàn công tác do đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng bộ Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn.
Ngày 05/9/2019, đoàn công tác đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công đoàn GTVT Nhật Bản, đón tiếp đoàn có Ngài Toshihiko Sumino, Chủ tịch Công đoàn GTVT Nhật Bản, các Phó Chủ tịch cùng đại diện lãnh đạo các bộ phận của Công đoàn GTVT Nhật Bản.
Đoàn công tác Công đoàn GTVT Việt Nam thăm và làm việc tại Công đoàn GTVT Nhật Bản
Đón tiếp đoàn công tác, Ngài Chủ tịch Công đoàn GTVT Nhật Bản gửi lời chào tốt đẹp nhất tới đoàn đại biểu Công đoàn GTVT Việt Nam sang thăm và làm việc tại Nhật Bản. Chúc các đồng chí những ngày thăm và làm việc ở Nhật Bản mạnh khỏe, có được nhiều điều thú vị và bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản cũng như đạt được những mong muốn thỏa thuận giữa hai bên đặt ra.
Thay mặt đoàn công tác Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Chủ tịch Đỗ Nga Việt bày tỏ tình cảm sâu sắc và cảm ơn tới lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên người lao động Công đoàn GTVT Nhật Bản đã dành tình cảm cho đoàn công tác.

Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng bộ Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam,
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc và cảm ơn tình cảm của đơn vị dành cho đoàn
Tại buổi đón tiếp, hai bên đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động công đoàn và mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác, trao đổi đoàn hằng năm. Công đoàn GTVT Việt Nam mong nhận được sự hỗ trợ hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ công đoàn, mở các hội thảo, tổ chức các lớp tập huấn về kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn trong nền kinh tế thị trường, công nghệ số 4.0 và mong muốn Công đoàn GTVT Nhật Bản có thêm tiếng nói với Chính phủ Nhật Bản tiếp tục giúp đỡ cho Việt Nam trong việc đầu tư, xây dựng các công trình giao thông vận tải, đáp ứng cho sự phát triển kinh tế.
Kết thúc buổi làm việc, Ngài Chủ tịch Toshihiko Sumino đã chúc đoàn có những ngày làm việc và tham quan thu được nhiều kết quả. Chúc tình cảm hợp tác giữa Công đoàn GTVT Việt Nam và Công đoàn GTVT Nhật Bản tiếp tục được duy trì và phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc
Theo chương trình làm việc của đoàn công tác trong những ngày tới, đoàn thăm và làm việc với một số Công đoàn trực thuộc của Công đoàn GTVT Nhật Bản và tham quan các danh lam thắng cảnh tại đất nước Nhật Bản trước khi về nước.
 
Đưa tin: Phùng Cao Quý

Tin Khác :