Công ty cổ phần Traphaco tổ chức Lễ kỷ niệm 49 năm ngày truyền thống

Ngày đăng: 11:39:17 - 29/ 11 /2021

Sáng ngày 27/11/2021, Công ty cổ phần Traphaco đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 49 năm ngày Truyền thống công ty (28/11/1972 - 28/11/2021).
Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội; đ/c Nguyễn Công Bằng, Trưởng ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội. Về phía Công ty cổ phần Traphaco có ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Trần Túc Mã, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; các ông bà trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát, Công đoàn Công ty; trưởng phó các phòng ban, phụ trách các bộ phận, quản đốc các phân xưởng Công ty Traphaco.

 

Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 
Trong bài diễn văn kỷ niệm 49 năm ngày Truyền thống Công ty, Tổng giám đốc Trần Túc Mã ôn lại những thành quả vẻ vang mà Traphaco đã đạt được trong gần nửa thế kỷ qua, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các thế hệ CBCNV toàn Công ty trong việc giữ vững tinh thần hăng say lao động sản xuất, từ đó đã xây dựng và giữ vững vị thế Doanh nghiệp số 1 ngành Dược Việt Nam cho Traphaco.

Đ/c Trần Túc Mã, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đọc diễn văn kỷ niệm
 
Năm 2021 là năm Công ty bước vào thời kỳ tăng trưởng mới, tiếp tục thực thi Văn hóa Traphaco giai đoạn mới, chấp nhận khó khăn thách thức, thực hiện Tái cấu trúc kinh doanh để tiến xa hơn trên con đường phát triển, mang lại các giá trị cho cổ đông, người lao động và xã hội. Với Chiến lược phát triển bền vững, sự nỗ lực của CBNV, cùng sự phối hợp nhịp nhàng các bộ phận phòng ban. Kết quả sản xuất kinh doanh của Traphaco năm 2021 rất tích cực. Dự kiến hết năm 2021, doanh thu đạt 2.170 tỷ đồng, vượt 4% kế hoạch năm và tăng trưởng 14% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 265 tỷ dồng, vượt 10% kế hoạch năm và tăng trưởng 25%.
Nhìn lại năm 2021, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá cao sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV đã vượt qua khó khăn, góp phần duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, định hình ngày càng rõ nét văn hóa Traphaco luôn trách nhiệm, nhân văn, sáng tạo, kết nối, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách. Những con số ấn tượng về tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận mà chúng ta đã đạt được  trong môi trường kinh doanh thực sự khắc nghiệt, theo đánh giá của Ban điều hành đến từ các yếu tố cốt lõi.
Một là, năm 2021 là năm xây dựng và triển khai văn hóa Traphaco giai đoạn mới. 6 nguyên tắc văn hoá tối thượng Trung thực, Dũng cảm, Chủ động, Kết nối, Sáng tạo và Trách nhiệm của văn hóa Traphaco đang được hiện thực hóa trong công việc, trong sản xuất kinh doanh, để từ đó tạo ta môi trường làm việc lành mạnh, tăng cường tính chủ động sáng tạo của CBCNV.
Hai là, thực hiện dự án chuẩn hóa nhiều quy trình làm việc theo các khuyến nghị của nhà tư vấn. Tính gắn kết, khả năng làm việc nhóm, sự đồng bộ trong việc hoạch định nguồn lực và tính sẵn sàng ra thị trường, bám sát thực tiễn đã được cải thiện rõ rệt, loại bỏ những hoạt động không mang lại giá trị. Việc chuẩn hóa quy trình cho đến nay đã đạt một số kết quả nhất định, làm tiền đề cho việc tái cấu trúc mạnh mẽ trong năm tới.
Yếu tố quan trọng thứ 3 là năng lực thích ứng linh hoạt với tình hình dịch bệnh. Đứng trước nguy cơ giãn cách, đứt gãy chuỗi cung ứng, Công ty đã chủ động tiến hành sản xuất tích cực và chuyển hàng tới các tỉnh thành trước khi dịch bùng phát mạnh. Vì vậy khi tình trạng giãn cách xã hội, hạn chế đi lại, vận chuyển khó khăn, sản xuất 3 tại chỗ thì Traphaco đã có đủ hàng tại các tỉnh, điều này giúp Công ty chủ động cung ứng kịp thời hàng hoá, giúp tăng trưởng cả với những tỉnh là tâm dịch như Bình Dương, Long An, TP. Hồ Chí Minh...
Trong buổi lễ, Công ty, Công đoàn Công ty vinh dự được trao tặng nhiều Danh hiệu, giải thưởng như: 
Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn cho Công đoàn Công ty, bằng khen của Tổng Liên đoàn LĐVN, Bằng khen của Công đoàn GTVT Việt Nam cho tập thể và các cá nhân đoàn viên công đoàn. Cờ thi đua của UBND TP. Hà Nội cho Công ty, Bằng khen của UBND TP. Hà Nội cho Tổng Giám đốc. 
Lễ kỷ niệm ngày truyền thống năm 2021 cũng là dịp để Traphaco tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là phong trào thi đua thường niên do Công ty phát động, thu hút sự tham gia của đông đảo CBCNV. Tại lễ kỷ niệm đã vinh danh 20 chương trình xuất sắc được vinh danh, trong đó có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích. Giải đặc biệt trị giá 70 triệu đồng đã thuộc về chương trình “Tăng trưởng dòng sản phẩm Hoạt huyết dưỡng não - Cebraton giữ vững vị trí số 1 trong thị trường thuốc bổ não”. Ngoài ra, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2021 của Công ty cũng được vinh danh cùng với giấy khen và phần thưởng đặc biệt.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
trao Cờ thi đua và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắcCông ty vinh danh 20 chương trình xuất sắc năm 2021

 
Ban TGNC