Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 04:34:47 - 20/ 11 /2021

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 19/11, Đồng  chí  Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tới thăm, động viên tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT nhân ngày 20/11 và trao tặng 25 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  
 
Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Công nghệ GTVT nhân ngày 20/11
 
Đến thăm và động viên nhà trường nhân ngày 20/11, Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Về năm học 2021-2022 và thời gian tới, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN đề nghị nhà trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Bộ GTVT, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đối với hoạt động của trường. Thực hiện tốt đổi mới cơ chế quản lý theo hướng tự chủ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo gắn các hoạt động đào tạo của trường với mục tiêu, nhu cầu phát triển của ngành và của đất nước.
Cùng đó, trường cần đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giảng viên đảm bảo về số lượng, chất lượng; Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội thông qua việc đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy theo hướng tiếp cận năng lực; tập trung đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ CNH - HĐH ngành GTVT và của đất nước; Trường cần quan tâm hơn nữa tới đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động, tạo động lực để mọi người yên tâm công tác, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đồng thời tạo điều kiện để sinh viên học tập ngày một tốt hơn, phát triển toàn diện về trí, đức, thể, mỹ.
PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2020-2021 có nhiều khó khăn, dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học, sự thay đổi mô hình quản trị đại học theo các quy định của Nhà nước, cùng với đó nhà trường bước vào quá trình tự chủ một cách thực sự khi không còn nguồn hỗ trợ chi thường xuyên từ nhà nước. Tuy nhiên, với sự cố gắng, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, nhà trường đã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Trong năm học vừa qua, trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp tục triển khai mạnh mẽ các giải pháp đổi mới tuyển sinh, tập trung đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu để đạt được những kết quả đáng tự hào. Trường cũng tập trung đổi mới và thực hiện mô hình quản trị đại học tiên tiến, đẩy mạnh thực hiện cơ chế tự chủ; chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên, xây dựng môi trường, văn hóa học đường, nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động.
Trao hàng quỹ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp này, Quỹ Từ thiện Công GTVT Việt Nam đã trao tặng 25 suất học bổng cho các sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 50 triệu đồng.

 

Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
trao tặng 25 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại các trường đến thăm, Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam gửi lời chúc tới tập thể cán bộ lãnh đạo nhà trường sức khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và người lao động đang công tác tại các trường; động viên cán bộ, giáo viên các trường vượt qua khó khăn, dịch bệnh, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam mong muốn những năm tiếp theo, tập thể lãnh đạo và thầy cô giáo các trường nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, không ngừng chú trọng nâng cao trình độ năng lực, chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và cho đất nước.
 
Đ/c Chủ tịch Công đoàn Ngành Đỗ Nga Việt thăm chúc mừng Trường Đại học Giao thông vận tải
nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 

Đ/c Chủ tịch Công đoàn Ngành Đỗ Nga Việt thăm chúc mừng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV
nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 

Đ/c Phạm Hoài Phương, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Công đoàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đ/c Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
tặng hoa chúc mừng Trường Cán bộ Quản lý GTVT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Ban TGNC