Tết ấm yêu thương với các hoạt động từ thiện của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Ngày đăng: 01:15:30 - 07/ 02 /2020

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, bên cạnh việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ công tác đảm bảo bay an toàn tuyệt đối, những người lao động Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài vẫn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với nhiều chương trình từ thiện thiết thực, đầy ý nghĩa.
 
Tiếp tục triển khai Chương trình Tết ấm yêu thương 2020, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã tổ chức tặng 125 suất quà Tết trị giá 100 triệu đồng, nhằm hỗ trợ các hộ gia đình còn nhiều khó khăn, các gia đình chính sách, các trường hợp khuyết tật… trên địa bàn huyện Sóc Sơn, được đón Tết đầm ấm và vui tươi.
 


Tặng 125 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người khuyết tật, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Sóc Sơn

 
Nhân dịp này, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cũng đã tổ chức bàn giao, khánh thành và gắn biển cho 3 công trình “Ngôi nhà nhân ái” cho 3 hộ nghèo tại xã Xuân Thu, xã Bắc Sơn thuộc huyện Sóc Sơn. Tổng số tiền hỗ trợ công trình và quà tặng là 100 triệu đồng. Qua các hoạt động thiết thực này, Cảng cũng mong muốn tăng cường mối quan hệ phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác bảo đảm an ninh - an toàn các hoạt động bay tại Cảng.
 


Khánh thành, gắn biển và tặng quà cho gia đình anh Sơn – xã Bắc Sơn – huyện Sóc Sơn

 

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài lại tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng suốt đời tại nhiều tỉnh thành như Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên…Đây là một nghĩa cử cao đẹp người lao động Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài tri ân những hy sinh đóng góp của các anh hùng liệt sỹ, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.Thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Thái Bình
 
Cũng nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Công đoàn Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đơn vị với tổng số tiền là 75 triệu đồng. Để động viên kịp thời người lao động trực Tết tại các đài trạm, vị trí trực xa trung tâm yên tâm, phấn khởi thực hiện nhiệm vụ trong dịp cao điểm phục vụ Tết, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Cảng đã tới tận nơi tặng quà và chúc Tết người lao động.
Chúc tết và tặng quà người lao động tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

 
Các hoạt động ấm áp nghĩa tình của người lao động Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý cũng là những hoạt động hết sức thiết thực để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020).
Tin ảnh: CĐ Cảng Nội Bài