Cục Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 và tổ chức Hội nghị cán bộ công chức

Ngày đăng: 03:07:43 - 10/ 01 /2020

Chiều 30/12/2019 tại Hà Nội, Cục Đường sắt Việt Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020, đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, cùng tập thể cán bộ CNV Cục Đường sắt Việt Nam.
 
Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Đường sắt Việt Nam đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2020. Trong năm 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ GTVT, các cơ quan đơn vị liên quan, sự phối hợp của các đơn vị trong và ngoài ngành Đường sắt, với tinh thần “Chủ động, sáng tạo, quyết liệt thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng” và “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”, sự quyết liệt điều hành, thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp Cục Đường sắt Việt Nam với phương châm “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển” đã khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 trên tất cả các mặt công tác.Đ/c Nguyễn Ngọc Đông, Thứ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại Hội nghị 

 
Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và cố gắng của cán bộ, công nhân viên Cục Đường sắt Việt Nam trong năm 2019 đã có những đóng góp tích cực vào thành tích của ngành Đường sắt Việt Nam nói riêng và của ngành Giao thông Vận tải nói chung. Thứ trưởng mong muốn phát huy những thành tích đã đạt được trong năm, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để có những bước đi vững chắc trong năm 2020. Đặc biệt phải quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
 
Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Cục đã báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trong tâm 2020. Trong năm hoạt động công đoàn đã vượt qua nhiều khó khăn, kịp thời vận động đoàn viên tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác công đoàn. Phát huy thành tích đã đạt được, Công đoàn Cục tổ chức phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2020.
 

Đ/c Đỗ  Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 
Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Đỗ Nga Việt đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Cục trong năm qua, Công đoàn đã luôn phối hợp cùng với chuyên môn thực hiện tốt chức năng của tổ chức công đoàn, phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần trách nhiệm, hiệu quả trong thực hiện chức năng nhiệm vụ tham gia giám sát, vận động, xây dựng tổ chức các phong trào thi đua nhằm đưa hoạt động của Cục Đường sắt Việt Nam luôn ổn định và hoàn thành kế hoạch đề ra.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 Ban Chính sách - Pháp luật (Cao Quý)