Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài tổ chức Lễ Báo công dâng Bác nhân dịp 20/10

Ngày đăng: 08:46:21 - 22/ 10 /2020

Sáng ngày 20/10/2020, chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), đoàn đại biểu cán bộ, nữ công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc của Cảng HKQT Nội Bài – chi nhánh TCT Cảng HKVN đã tổ chức Lễ Báo công dâng Bác tại quảng trường Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Quang cảnh buổi lễ
Trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Bác - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, người đã hiến dâng cả đời mình cho độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân và kính cẩn dâng Bác những thành tích xuất sắc đã đạt được trong thời gian qua.
Đoàn đại biểu cán bộ, nữ công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc
Bà Trịnh Thị Liên Hương, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài phát biểu tại buổi lễ: "Trong những năm qua, Cảng HKQT Nội Bài đã luôn đổi mới, sáng tạo thực hiện các phong trào thi đua trong CBCNV nói chung và lực lượng lao động nữ nói riêng. Các phong trào thi đua đã góp phần xây dựng đội ngũ CNLĐ có trình độ chuyên môn giỏi, có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Có nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Phát huy sáng kiến, cải tạo kỹ thuật”, phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Gương người tốt việc tốt”…Các phong trào thi đua có sức lan tỏa mạnh mẽ tới đội ngũ người lao động tại Cảng, tạo động lực lôi cuốn, khích lệ, động viên CB-CNV hăng hái thi đua lao động, sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, góp phần đưa Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài 5 năm liên tiếp có mặt trong “Top 100 Sân bay tốt nhất thế giới”.
 
Đoàn đại biểu cán bộ, nữ công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc
Trong buổi lễ Báo công trang nghiêm và xúc động, thay mặt tập thể người lao động Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đoàn đại biểu xin hứa với Bác sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tích cực thực hiện tốt Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chủ Tịch.
Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” suốt chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đội ngũ lao động nữ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài quyết tâm phấn đấu và rèn luyện để trở thành những người Phụ nữ hàng không tri thức, văn minh, thanh lịch, đảm đang, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp và của ngành hàng không dân dụng Việt Nam.
CĐ Cảng HKQT Nội Bài