Đoàn viên công đoàn TCT Thăng Long-CTCP hiến máu cứu người trong đại dịch Covid 19.

Ngày đăng: 04:42:13 - 19/ 03 /2020

“Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”
 
Sáng ngày 19/3/2020 tại trụ sở Tổng công ty Thăng Long, Công đoàn Tổng công ty phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức buổi Hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.
Xác định được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc Hiến máu cứu người, ngay trong thời điểm Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang bùng phát dịch bệnh, ngay trong lúc người dân đang hoang mang, lo lắng về dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam tại văn bản số 56/CĐN ngày 11/2/2020 về việc tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch Covid 19, Công đoàn Tổng công ty Thăng Long đã tích cực, chủ động tuyên truyền, vận động 50 đoàn viên tham gia, trong đó 45 đoàn viên đủ điều kiện hiến máu.

 


Đoàn viên Công đoàn TCT Thăng Long tham gia hiến máu
 
Buổi Hiến máu nhân đạo, tình nguyện cứu người trong mùa dịch bệnh được Công đoàn TCT Thăng Long chuẩn bị chu đáo và đặc biệt quan tâm tới công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người Hiến máu. Mỗi đoàn viên tham gia hiến máu, ngoài chế độ của nhà nước, Công đoàn tặng giấy khen và một phần quà trị giá 200.000đ/ 1 đoàn viên.
 

Đ/c Thanh Hương, Chủ tịch CĐ TCT Thăng Long tặng giấy khen 
cho các đoàn viên tham gia hiến máuCác nữ đoàn viên Công đoàn TCT Thăng Long tham gia hiến máu

 
Thanh Hương- CTCĐ TCT Thăng Long