Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày đăng: 03:05:48 - 24/ 03 /2020

Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã trao 36 triệu đồng cho các đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19: Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng vụ HK miền Nam, Cảng vụ HK miền Trung, Trung tâm Y tế HK, Khối cơ quan Cục HKVN
Ngày 23/03/2020, đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã trao 36 triệu đồng cho các đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19, đó là Cảng vụ HK miền Bắc, Cảng vụ HK miền Nam, Cảng vụ HK miền Trung, Trung tâm Y tế HK, Khối cơ quan Cục HKVN.
 


Đ/c Nguyễn Văn Hải Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN đã trao 36 triệu đồng
cho các đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19

 
Thực hiện các văn bản Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Công đoàn GTVT Việt Nam về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (Covid-19) gây ra, trong những ngày vừa qua, các cơ quan đơn vị trực thuộc Cục Hàng không Việt Nam, ngoài công tác chăm lo đảm bảo sức khỏe cho CCVCLĐ tại các đơn vị như trang bị khẩu trang, nước rửa tay, bông tẩm cồn, phun thuốc khử trùng tại cơ quan, đơn vị còn phối hợp cùng với nhiều đơn vị khác như các Cảng Hàng không sân bay, trung tâm kiểm soát phòng ngừa dịch bệnh, Kiểm dịch Y tế, Công an cửa khẩu, An ninh sân bay, các đơn vị quân đội, công an và chính quyền địa phương ... để đưa hành khách từ Quốc tế về Việt Nam. Những cán bộ, CCVCLĐ đã làm việc không biết mệt mỏi, không kể ngày đêm nơi tuyến đầu, tiếp xúc với nhiều nguy cơ tiềm ẩn của dịch bệnh. Để động viên các đoàn viên Công đoàn làm việc với tinh thần quên mình phòng, chống dịch bệnh, Công đoàn Cục HKVN đã hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động trong quá trình đẩy lùi dịch bệnh. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Cục HKVN, đồng chí Nguyễn Văn Hải gửi đến tất cả cán bộ, CCVCLĐ và gia đình lời chúc sức khỏe và bình an. Mong tất cả chúng ta vững tâm và đồng lòng để cùng nhau chiến thắng đại dịch!
 
Tin, ảnh: Công đoàn Cục Hàng không