TEDI tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020

Ngày đăng: 08:41:26 - 18/ 05 /2020

Chiều ngày 15/5 tại Hà Nội, Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải – CTCP (TEDI) đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, cùng 150 đại biểu đại diện các đơn vị về dự hội nghị.

Theo báo cáo tại Hội nghị do ông Phạm Hữu Sơn cho biết: Năm 2019 được đánh giá là năm thành công của TEDI trên mọi mặt. Đây là năm đầu tiên nhiệm kỳ II (2019-2024) của Hội đồng Quản trị, năm tạo đà cho các năm tiếp theo trong nhiệm kỳ. Các chỉ tiêu SXKD đều thể hiện sự tăng trưởng, người lao động có đầy đủ việc làm, thu nhập ổn định. Nhiều sự kiện nổi bật về mọi mặt mang dấu ấn TEDI, đặc biệt là TEDI được giải thưởng FIDIC AWARD 2019 mang tầm quốc tế về Khoa học công nghệ, được Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng bằng khen “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2019.
 Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự đảng bộ GTVT, Chủ tịch công đoàn đoàn GTVT Việt Nam
đến dự và phát biểu tại Hội nghị người lao động TEDI năm 2020

 
Năm 2020 Tổng công ty dự kiến tổng doanh thu đạt 360 tỷ đồng, thu nhập bình quân/người/tháng: 14,5 triệu đồng. Tiếp tục khẳng định vai trò và vị trí của TEDI trong lĩnh vực đường sắt; Từng bước phát triển lĩnh vực Hàng không và nghiên cứu mở rộng sang một số lĩnh vực khác như thủy lợi, hạ tầng đô thị - khu công nghiệp; đẩy mạnh phát triển thị trường nước ngoài, các nước trong khu vực và thị trường có sản lượng lớn như: các dự án Đường cao tốc, các dự án có vốn nước ngoài, các dự án có kỹ thuật cao Metro, cầu dây văng, cầu vòm khẩu độ lớn…

 


Ông Phạm Hữu Sơn, Tổng giám đốc TEDI phát biểu sẽ  trong năm 2020 tếp tục tham gia và phấn đấu đạt danh hiệu ‘Doanh nghiệp vì Người lao động”.  Xây dựng đạo đức người kỹ sư tư vấn theo giá trị cốt lõi “Độc lập - Sáng tạo- Trung thực - Trách nhiệm”
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá, ghi nhận những thành tích của Ban lãnh đạo Tổng công ty và người lao động trong năm 2019. Những đóng góp của TEDI vào sự nghiệp xây dựng phát triển của ngành GTVT và đất nước trong nhưng năm qua và các dự án chuẩn bị khai thác và thi công. Đồng chí cũng ghi nhận sự quản lý hiệu quả của Công ty Mẹ đã có sự hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo hướng gọn nhẹ nhưng hiệu quả, mang tính chuyên sâu và chuyên nghiệp cao. Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo luôn được Tổng công ty quan tâm. Cụ thể năm 2019 có 14 sáng kiến được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ghi nhận, năm 2020 tiếp tục có các sáng kiến đã được Hội đồng thi đua gửi về cấp ngành để làm các thủ tục để trình Tổng Liên đoàn ghi nhận.

 


Ông Nguyễn Công Tâm, Chủ tịch Công đoàn TEDI báo cáo tại hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Công Tâm, Chủ tịch Công đoàn TEDI  đã thay mặt BCH báo cáo kết quả thực hiện các nội dung giám sát thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động, thực hiện quy chế dân chủ, thực hiện thỏa ước lao động tập thể, thực hiện kết quả đối thoại tại doanh nghiệp năm 2019.

 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự đảng bộ GTVT, Chủ tịch công đoàn đoàn GTVT Việt Nam
trao 14 Bằng lao động sáng tạo cho các cá nhân được Tổng Liên đoàn  ghi nhận năm 2019

 
Tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện làm việc cho người lao động; Vận động quần chúng tự học tập, tự đào tạo, tạo cơ hội để người lao động cống hiến hết mình vì sự phát triển chung. Có chính sách, chế độ đãi ngộ đối với nguồn nhân lực chất lượng cao. Tiếp tục tham gia và phấn đấu đạt danh hiệu ‘Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2020; Xây dựng đạo đức người kỹ sư tư vấn theo giá trị cốt lõi “Độc lập - Sáng tạo- Trung thực - Trách nhiệm”.
 

 Ban Chính sách - Pháp luật