Quỹ XH-TT Công đoàn GTVT Việt Nam hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT

Ngày đăng: 08:54:32 - 24/ 04 /2019

Ngày 27/3/2019, tại Hà Nội, đoàn công tác Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch công đoàn dẫn đầu thăm và tặng quà hỗ trợ cho 12 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT.

Ngày 27/3/2019, tại Hà Nội, đoàn công tác Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch công đoàn dẫn đầu thăm và tặng quà hỗ trợ cho 12 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Tổng công ty Tư vấn thiết kế GTVT với số tiền 36 triệu đồng (trích từ quỹ XH-TT Công đoàn GTVT Việt Nam).

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Đỗ Nga Việt đề nghị Công đoàn Tổng Công ty, quan tâm sâu sát hơn nữa, phát hiện thêm những trường hợp khó khăn cần giúp đỡ để Công đoàn GTVT Việt Nam, Quỹ XH-TT kịp thời động viên, chia sẻ, “ không có người lao động nào có hoàn cảnh khó khăn, đơn vị đề nghị hỗ trợ mà bị từ chối giúp đỡ”, ông Việt khẳng định.


 
Đỗ Nga Việt, Chủ tịch công đoàn trao quà hỗ trợ NLĐ có hoàn cảnh khó khăn
 thuộc Tổng công ty TVTK GTVT

 


Lãnh đạo và Chủ tịch CĐ Tổng công ty TVTK GTVT nhận quà hỗ trợ NLĐ
có hoàn cảnh khó khăn từ  Quỹ XH-TT Công đoàn GTVT Việt Nam

Tại buổi làm việc đồng chí Phạm Hữu Sơn, Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cám ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn GTVT Việt Nam đối với người lao động của Tổng công ty trong những năm qua.  “ Công đoàn GTVT Việt Nam là sợi dây, là cầu nối giữa Tổng Công ty và Bộ GTVT”- ông Sơn nói. Ông Sơn cũng trăn trở, mong muốn được quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho người lao động để họ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị. Tuy nhiên, với công ăn việc làm của Tổng công ty sau cổ phần hóa cũng gặp nhiều khó khăn nên chưa thể chia sẻ hết được đối với lực lượng lao động trẻ chưa có nhà ở phải đi thuê, thu nhập còn thấp hoặc người lao động bị bệnh tật, có người nhà bị bệnh tật nan y cần chạy chữa, sự hỗ trợ của Công đoàn GTVT Việt Nam là vô cùng quí giá, làm ấm lòng những người lao động của Tổng Công ty trong giai đoạn hiện nay.
 
  
Tin, ảnh: Thanh Thọ- Ban Tuyên giáo