Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam trao hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của ngành Giao thông vận tải; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và thực hiện công tác chăm lo việc làm, đời sống đoàn viên, CNVCLĐ trong Ngành GTVT.
Ngày 05/3/2019, Đoàn công tác của Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Phó Giám đốc Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn đã trao hỗ trợ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Về phía Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có đồng chí Mai Thành Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam cùng các đồng chí đại diện các phòng ban tại Tổng công ty.
Tại đây, đồng chí Lê Ngọc Minh cho biết thời gian vừa qua, Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam đã chỉ đạo Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam tiếp tục đồng hành với các đơn vị trong việc chăm lo việc làm, đời sống người lao động nói chung và công tác xã hội từ thiện, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Số tiền hỗ trợ là tình cảm của người lao động toàn ngành đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp tích cực của Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Đường sắt Việt Nam để có thể hỗ trợ, chăm lo tốt hơn nữa cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp này, đồng chí Lê Ngọc Minh đã đại diện cho Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam trao hỗ trợ cho 63 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam với số tiền là 219 triệu đồng.
Đại diện cho người lao động nhận số tiền hỗ trợ, đồng chí Mai Thành Phương vui mừng và cảm ơn món quà mang cả ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần của Quỹ, trong bối cảnh Tổng công ty Đường sắt Việt Nam còn có nhiều khó khăn, sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ đối với người lao động của Tổng công ty có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục được sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Tổng công ty.Đ/c Mai Thành Phương đại diện cho người lao động nhận hỗ trợ từ Đ/c Lê Ngọc Minh
 
Ban Chính sách - Pháp luật (Đoàn Cảnh)