Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối các doanh nghiệp cổ phần trong ngành đường bộ

Ngày đăng: 01:42:56 - 21/ 05 /2020

Ngày 11/5/2020, đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng đoàn công tác Công đoàn Tổng Cục đường bộ Việt Nam đã tới thăm và làm việc tại Cục Quản lý đường bộ II, dự hội thảo lấy ý kiến về đề án nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối các doanh nghiệp cổ phần trong ngành đường bộ.
Ngày 11/5/2020, đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng đoàn công tác Công đoàn Tổng Cục đường bộ Việt Nam đã tới thăm và làm việc tại Cục Quản lý đường bộ II, dự hội thảo lấy ý kiến về đề án nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối các doanh nghiệp cổ phần trong ngành đường bộ. Tại đây đoàn đã trao tặng dụng cụ thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 cho CNLĐ các đơn vị duy tu bảo dưỡng đường bộ thuộc Tổng cục đường bộ Việt Nam.
 


Chủ tịch Công đoàn Ngành Đỗ Nga Việt trao tặng dụng cụ, thiết bị y tế
cho các đơn vị duy tu bảo dưỡng đường bộ

Tiếp đó đồng chí cùng đoàn công tác đã đến thăm và động viên CNLĐ đang thi công Dự án cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh và thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, có tổng chiều dài cầu và tuyến là 5,271km. Dự án được khởi công vào ngày 15/2/2019 với tiến độ thi công là 18 tháng. Đến nay dự án thi công đã đạt 70% tổng giá trị xây dựng. Tại đây, Chủ tịch Đỗ Nga Việt đã biểu dương, ghi nhận cán bộ CNVLĐ Ban QLDA 6 và các nhà thầu đã tập trung nguồn lực thi công đạt tiến độ theo yêu cầu, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, kịp thời đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CNLĐ, Chủ tịch ân cần hỏi thăm CNLĐ đang trực tiếp thi công trên mặt cầu, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị thi công quan tâm thiết thực hơn nữa đến đời sống người lao động.
Cũng trong chương trình hội thảo lấy kiến về đề án nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn khối các doanh nghiệp cổ phần trong ngành đường bộ, sáng ngày 13/5/20120, đoàn có buổi làm việc tại Cục quản lý đường bộ IV.

Một số hình ảnh

 


 

Ban TGNC