Đại hội thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright

Ngày đăng: 02:58:03 - 03/ 07 /2024

Chiều ngày 28/5/2024 tại Hà Nội, tập thể người lao động Công ty Cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright
Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; Hà Văn Cường, Quyền Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Công đoàn GTVT Việt Nam; Hoàng Minh Thúy, Giám đốc Công ty.
 
 

Đ/c Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Quách Xuân Vinh nhấn mạnh, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động được thành lập trên cơ sở tự nguyện, đại diện cho người lao động chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Công đoàn không chỉ lắng nghe, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên mà còn lắng nghe, kiến nghị lên cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.
Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Như Cương được bầu làm Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa I, nhiệm kỳ 2024 - 2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội 
Ban Tổ chức - Kiểm tra