Chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày đăng: 11:25:37 - 21/ 06 /2022

Nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương đến thăm, chúc mừng Báo Giao thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
Chủ tịch Công đoàn ngành đánh giá cao những đóng góp của Báo Giao thông trong sự phát triển chung của ngành GTVT. Những năm qua, Báo Giao thông có nhiều thay đổi tích cực, luôn đi sâu đi sát, kịp thời phản ánh những thông tin nóng của ngành GTVT để dư luận và xã hội chia sẻ, Chủ tịch mong muốn Báo Giao thông tiếp tục duy trì và phát huy được vai trò, sứ mệnh của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành GTVT nói riêng và của đất nước nói chung, là lực lượng nòng cốt của ngành trong công tác tuyên truyền cùng ngành thực hiện tốt nhiệm vụ 2022, đặc biệt giai đoạn 2021 - 2025.
Cho rằng GTVT là một ngành kinh tế lớn, Chủ tịch Công đoàn ngành lưu ý cán bộ, phóng viên Báo Giao thông tiếp tục nỗ lực thực hiện công tác tuyên truyền, định hướng truyền thông những vấn đề quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành.
Trong công tác truyền thông, cần bám chặt vào mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết của Đảng. Báo Giao thông đã xây dựng được thương hiệu lớn, cần nỗ lực hơn nữa để phát triển thương hiệu của mình, gắn với sự phát triển của ngành, của đất nước.
Tổng biên tập Nguyễn Bá Kiên cho biết, Báo Giao thông xác định phải luôn tự đổi mới. Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội, trong đó có lĩnh vực báo chí. Tác động của dịch Covid-19 rất lớn, tuy nhiên, thời gian qua, tòa soạn vẫn cố gắng đảm bảo mọi chế độ, chính sách, thu nhập cho cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Giao thông.

 

Về nhiệm vụ truyền thông, Tổng Biên tập Nguyễn Bá Kiên khẳng định, Báo Giao thông đã, đang và sẽ luôn nỗ lực đảm bảo thông tin hấp dẫn, hữu ích với bạn đọc; chủ động thông tin nhanh, kịp thời, chính xác những vấn đề thời sự của ngành, có tính định hướng dư luận xã hội, đặc biệt là chủ động truyền thông những vấn đề nóng, từ đó góp phần là cầu nối ngành GTVT với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Trong năm 2022, lượng độc giả Báo Giao thông đã tăng, 6 tháng đầu năm, Báo cũng đã hoàn thành mục tiêu tăng trưởng bạn đọc của cả năm. Nhiều năm liền, Báo Giao thông đoạt giải Báo chí Quốc gia.
Cũng trong buổi sáng nay, Lãnh đạo Công đoàn Ngành đã đến tặng hoa và chúc mừng các đơn vị làm báo nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Lê Ngọc Minh tặng hoa chúc mừng Cổng thông tin điện tử Bộ GTVT, Cổng thông tin điện tử Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tạp chí GTVT, Báo Lao động, Tạp chí LĐCĐ nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
Một số hình ảnh

  
Ban TGNC