Chúc mừng các doanh nghiệp làm công tác duy tu đường bộ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày đăng: 09:16:54 - 14/ 10 /2020

Đại diện lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam và Thường trực Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã đến thăm một số doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đ/c Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng Đoàn công tác
thăm, chúc mừng Công ty CP quản lý và sửa chữa đường bộ Bình Định.

 
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, (13/10), Công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam thăm, chúc mừng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Hà Nội là Trung tâm kỹ thuật đường bộ thuộc Tổng cục ĐBVN và trung tâm kỹ thuật đường bộ, thuộc Cục Quản lý đường bộ I.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng cục ĐBVN và Cục QLĐB I 
tặng hoa chúc mừng các đơn vị
Tại các đơn vị, Đoàn đã tặng hoa chúc mừng và lắng nghe chia sẻ của các trung tâm về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua.
Chia sẻ khó khăn, đồng Chí Nguyễn Việt Hưng, UVBTV Công đoàn GTVT Việt Nam, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục bày tỏ chia sẻ khó khăn thách thức tại các đơn vị, các đơn vị đã chủ động khắc phục, nỗ lực vượt khó, năng động trong tìm kiếm việc làm trong cơ chế thị trường, đã tạo đủ việc làm và thu nhập ổn định cho đoàn viên công nhân người lao động. Đồng chí gửi lời chúc tới các đơn vị hoạt động mô hình doanh nghiệp tự chủ ngày càng mở rộng quy mô, ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi chuyên môn nghiệp vụ để đồng hành phát triển đơn vị, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập, phúc lợi của người lao động và tạo điều kiện để công đoàn tại các đơn vị hoạt động hiệu quả.
 

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng cục ĐBVN và Cục QLĐB I
tặng hoa chúc mừng các đơn vị

 
Trước đó, vào ngày 10/10/2020, Đoàn Công tác do đồng chí Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo Công đoàn Tổng cục ĐBVN trong chuyến công tác đã đến thăm Công ty cổ phần quản lý và sửa chữa đường bộ Bình Định, có trụ sở đóng tại thành phố Quy Nhơn; đoàn đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được của doanh nghiệp thời gian qua, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống người lao động. Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam bày tỏ sự chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo công ty đã phối hợp Công đoàn cơ sở thực hiện tốt các chế độ chính sách; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động. Đồng chí cũng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh đầu tư công nghệ mới, nhằm đủ sức cạnh tranh và có thương hiệu trong công tác quản lý bảo trì đường bộ. Tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, phát triển bền vững và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của ngành GTVT, đóng góp vào sự kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Định. 
Ban TGNC (Nguồn CĐ Tổng cục ĐBVN)