Công đoàn Vietranstimex hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Ngày đăng: 11:15:55 - 14/ 06 /2023

Ngày 10/06/2023, Ban chấp hành công đoàn Vietranstimex cùng với Tập đoàn ITL đã tổ chức Ngày hội gia đình trồng cây gây rừng dành cho tất cả các gia đình đoàn viên công đoàn Vietranstimex và Tập đoàn ITL nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình.

Tham dự Ngày hội có đồng chí Phạm Minh Hoàng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, 30 gia đình đoàn viên công đoàn trong công ty và hơn 200 gia đình Tập đoàn ITL.
Ngày hội Gia đình trồng cây được tổ chức tại Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Văn Hóa Đồng Nai - xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai với diện tích 4,53 ha và trồng 1,500 cây, toàn bộ chi phí do Tập đoàn ITL tài trợ.

 


Gia đình đoàn viên Công đoàn Vietranstimex trồng cây gây rừng 
Cùng ngày các gia đình cán bộ đoàn viên công đoàn Vietranstimex đã viếng thăm Chiến Khu D tại Mã Đà (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), một trong những căn cứ cách mạng quan trọng bậc nhất của miền Đông Nam Bộ trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.
 


 Đoàn viếng thăm Chiến Khu D tại Mã Đà
 
Đây cũng là dịp các đoàn viên công đoàn được lắng nghe và ghi nhớ những hy sinh lớn lao của các thế hệ đi trước đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc.
Ngày hội Gia đình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại giá trị nhân văn, gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình và trong đại gia đinh Vietranstimex.Các gia đình chụp ảnh lưu niệm tại Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Văn Hóa Đồng Nai
 
Tin, ảnh: Vietranstimex