Hội nghị Người lao động Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc

Ngày đăng: 04:28:35 - 18/ 04 /2023

Ngày 17/4/2023, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm 2023 tại trụ sở Tổng công ty phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, với sự tham gia của 163 đại biểu đại diện cho người lao động tại các phòng  nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Hội nghị đã trao đổi thông tin cụ thể và thực hiện quyền dân chủ nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng Tổng công ty vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lao động, có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của Tổng công ty. 
Tới dự Hội nghị, về phía Công đoàn GTVT Việt Nam có đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch và lãnh đạo Ban chuyên đề liên quan. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2023; báo cáo của Công đoàn Tổng công ty; các ý kiến đóng góp về phương hướng nhiệm vụ, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch trong năm 2023. Công đoàn đã tổng hợp các kiến nghị với Tổng công ty liên quan đến việc làm, đời sống, điều kiện làm việc của cán bộ công nhân lao động; các kiến nghị đã được đồng chí Tổng giám đốc giải đáp; những ý kiến thuộc thẩm quyền của Tổng công ty đồng chí giao các bộ phận chức năng triển khai thực hiện.
 


Đ/c Lê Ngọc Minh,Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Minh, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Tổng công ty trong năm 2022; sự phối hợp chặt chẽ giữa Công đoàn với chuyên môn đã phát động, tổ chức các phong trào thi đua đem lại hiệu quả cao. Đồng thời cũng đề nghị Công đoàn Tổng công ty chủ động phối hợp với chuyên môn đồng cấp quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công nhân lao động hơn nữa. Phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn GTVT Việt Nam.    
Nhân dịp Hội nghị, Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam đã trao Cờ thi đua cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và công tác công đoàn năm 2022.
 
 

Đ/c Phạm Quốc Súy, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty phát biểu tại hội nghị
 

 
Đ/c Đồng Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty
 
Tặng Cờ thi đua cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và công tác công đoàn năm 2022:
 
 
 

 
 
                                                                Ban CSPL & QHLĐ