Công đoàn Tập đoàn Cienco4 tặng gần 10.000 khẩu trang y tế phòng chống Covid-19 cho người lao động làm việc tại các Dự án

Ngày đăng: 09:14:51 - 01/ 09 /2021

Gần 10.000 khẩu trang y tế tặng đến người lao động làm việc tại các Dự án của Tập đoàn Cienco4
Trước diễn biến rất phức tạp của dịch covid -19, với quyết tâm “ Chống dịch như chống giặc”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự vào cuộc của các  cấp, các ngành, các địa phương. Đặc biệt, là sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Lãnh đạo Tập đoàn Cienco4 trong công tác phòng, chống dịch covid -19, nên bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực.
Để tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch covid -19. Ban Thường vụ Công đoàn Tập đoàn Cienco4, thống nhất đợt trao tặng khẩu trang cho người lao động đang trực tiếp lao động tại các công trường do Cienco4 đảm nhiệm thi công.
Nhằm khuyến khích công nhân lao động thực tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên các công trường, mới đây Công đoàn Tập đoàn Cienco4 đã tặng gần 10.000 khẩu trang y tế cho người lao động làm việc tại các Dự án của Tập đoàn như;  Phan Thiết - Dầu Giây, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Cảng HK Phú Bài, Dự án Cam Lộ- La Sơn, Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá, Hầm chui Lê văn Lương và một số dự án của các đơn vị tại Quảng Ninh. Tại các buổi trao khẩu trang, người lao động rất phấn khởi khi nhận được phần quà ý nghĩa, thiết thực từ Công đoàn Tập đoàn Cienco4.
Ngoài ra, Công đoàn Tập đoàn Cienco4 còn trợ cấp cho 11 NLĐ bị F0 và cấp 194 bộ test nhanh dịch Covid-19 cho người lao động đang thi công tại dự án Tân Sơn Nhất với số tiền 40 triệu đồng.
Theo Công đoàn Tập đoàn Cienco4, để bảo vệ sức khoẻ, an toàn người lao động khi làm việc trên tất cả các công trường, cũng như tại khu nhà trọ và cộng đồng, Công đoàn đã phối hợp chỉ đạo xuyên suốt từ Ban điều hành đến các đơn vị tăng cường thông tin, tuyên truyền về tình hình diễn biến dịch bệnh để NLĐ nắm bắt nhanh, nâng cao kiến thức và cùng Tập đoàn Cienco4 đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại các dự án và thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Với việc chủ động tuyên truyền kịp thời, hiệu quả, hiện tại, tinh thần, tư tưởng và việc làm của người lao động đều ổn định, tích cực lao động sản xuất, hoàn thành tốt công việc được giao.


Một số hình ảnh:
 
Tặng khẩu trang y tế tại Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá HN


Tặng khẩu trang y tế tại Dự án đường cao tốc Bắc - Nam Phan Thiết - Dầu GiâyTặng khẩu trang y tế tại Dự án đường cao tốc Bắc - Nam Cam Lộ - La SơnTặng khẩu trang y tế tại Dự án tỉnh Quảng Ninh

 
                                                                                             Ban TGNC (Nguồn: Hồng Phương CĐ Cienco4)