CẢNG HKQT NỘI BÀI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CẢM ƠN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 08:59:36 - 20/ 01 /2022

Sáng 17/11/2021, trong khuôn khổ hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam (18/11/1966 - 18/11/2021), Cảng HKQT Nội Bài đã tổ chức Hội nghị “Cảm ơn Người lao động năm 2021” nhằm tôn vinh các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Người tốt việc tốt” và trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại đơn vị.
 
Hội nghị “Cảm ơn Người lao động” do Công đoàn và người sử dụng lao động Cảng HKQT Nội Bài cùng phối hợp tổ chức để người sử dụng lao động gặp mặt, tri ân những người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua, nỗ lực trong lao động sản xuất, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo đơn vị lắng nghe những nguyện vọng, đề xuất của người lao động về các giải pháp nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng dịch vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và tạo được sự gắn kết, đồng thuận hơn giữa người sử dụng lao động và người lao động.
 

Đồng chí Tô Tử Hà - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài thay mặt Đảng ủy

và ban lãnh đạo Cảng cảm ơn những đóng góp của đội ngũ người lao động tại Cảng
 
Tại Hội nghị, đồng chí Tô Tử Hà - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài thay mặt Đảng ủy và ban lãnh đạo Cảng khẳng định: Đội ngũ người lao động Cảng HKQT Nội Bài thời gian qua đã hết sức nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do đơn vị phát động. Đến nay đã có nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Người tốt việc tốt” và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại đơn vị. Sự cống hiến và phấn đấu không ngừng của đội ngũ người lao động đã góp phần to lớn trong việc xây dựng hình ảnh Cảng HKQT Nội Bài văn minh, hiện đại và thân thiện trong lòng du khách qua Cảng.
Hội nghị đã tuyên dương 14 tập thể và 57 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hàng trăm tấm gương người tốt việc tốt, lao động sáng tạo có sáng kiến cải tiến kỹ thuật và trong công tác phòng chống dịch COVID-19 của Cảng HKQT Nội Bài năm 2021. Trung tâm Khai thác ga Nội Bài là tập thể điển hình xuất sắc được vinh danh trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, với sáng kiến Xây dựng phần mềm “Hệ thống kiểm soát Covid-19 - Cảng HKQT Nội Bài” nhằm kiểm soát người lao động tại Cảng HKQT Nội Bài về quá trình tiêm chủng, yếu tố dịch tễ, người lao động ở khu vực phong tỏa... Sáng kiến này đã và đang được áp dụng cho các Cảng hàng không khác trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh còn hết sức phức tạp.

Hội nghị đã vinh danh Trung tâm Điều hành sân bay Nội Bài với rất nhiều nỗ lực góp phần xây dựng Cảng HKQT Nội Bài trở thành lá cờ đầu của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, được đề nghị tặng Bằng khen Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
 

Vinh danh tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác

phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021

Đại diện cho người lao động tiêu biểu xuất sắc được vinh danh tại Hội nghị, anh Nguyễn Phi Hùng - Chuyên viên phòng An toàn và Kiểm soát chất lượng đã xúc động chia sẻ: “Tôi rất tự hào và vinh dự được là người đại diện cho lực lượng lao động Cảng HKQT Nội Bài được bày tỏ cảm xúc trong chương trình Cảm ơn Người lao động của Cảng. Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch, tôi và đội ngũ người lao động của Cảng rất trân trọng và biết ơn những cố gắng trong việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động của Ban lãnh đạo và Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài. Cá nhân tôi thấy cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của đơn vị…”.
 
 
Anh Nguyễn Phi Hùng - Chuyên viên phòng An toàn và Kiểm soát chất lượng - Đại diện
cho người lao động tiêu biểu xuất sắc phát biểu tại Hội nghị.
 
Hội nghị “Cảm ơn người lao động” năm 2021 của Cảng HKQT Nội Bài đã thể hiện sự trân trọng những đóng góp to lớn của đội ngũ người lao động trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị, khẳng định người lao động là vốn quý của doanh nghiệp. Qua đây mong muốn được lan tỏa tinh thần đoàn kết vượt mọi khó khăn trong toàn thể đội ngũ người lao động luôn gắn bó, đồng hành với đơn vị, đặc biệt trong giai đoạn phục hồi hoạt động hàng không, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.
 
Tin bài
CĐCS Cảng HKQT Nội Bài

Tin Khác :