Vinh danh gương “Người tốt việc tốt” tại Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam

Sáng ngày 5/10/2017, tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã tổ chức lễ vinh danh gương “Người tốt, việc tốt” là Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nhân viên Trung tâm khai thác Ga, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Tới dự có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đ/c Phan Lê Hoan, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.Đ/c  Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
trao Bằng khen cho đ/c  Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nhân viên Trung tâm khai thác Ga, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

 
Trong những năm qua, đã có hàng trăm CNVCLĐ của nhiều đơn vị hoạt động khai thác trong khu vực nhà ga đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao còn nhặt được tài sản của hành khách để quên. Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nhân viên tại Trung tâm Khai thác ga, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài là một điển hình được Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không vinh danh gương “Người tốt, việc tốt”.
 


Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam và Lãnh đạo Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh
 
Được biết năm 2016, chị Ngọc Anh đã 04 lần nhặt được tài sản của hành khách bỏ quên; năm 2017 đã 05 lần nhặt được tài sản của hành khách bỏ quên và bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền trả lại khách hàng. Đặc biệt là ngày 18/8/2017 trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại Sảnh B, Nhà ga hành khách T1 – Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, chị Ngọc Anh đã nhặt được túi sách do khách để quên gồm: 25.000 đô la Mỹ, 150 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị khác, có tổng giá trị khoảng 750 triệu và trả lại cho khách bỏ quên.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đỗ Nga Việt đã biểu dương tấm gương “Người tốt, việc tốt” của Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị và mong rằng sẽ tiếp tục có nhiều tấm gương tiêu biểu, xuất sắc hơn nữa.

 
BTG