Chương trình “Giờ thứ 9" mùa 3, sân chơi sôi động của công nhân, người lao động

Ngày đăng: 01:23:27 - 04/ 05 /2024

Tiếp nối thành công, đáp ứng mong đợi của đoàn viên, người lao động, Chương trình “Giờ thứ 9” mùa 3 với phiên bản mới được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện sẽ lên sóng vào lúc 15h00 - 15h45 (chủ nhật hàng tuần) từ 28/4/2024 - 20/10/2024 trên Kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình tiếp tục là sân chơi sôi động của công nhân, người lao động Việt Nam.
 


“Giờ thứ 9" mùa 3 sắp lên sóng tạo thêm sân chơi cho người lao động

Chương trình Giờ thứ 9 mùa 3 được chia làm ba phần: Phần 1: Khởi hành rực rỡ, phần 2: Chuyến xe cảm xúc, phần 3: Về đích rinh quà. Khán giả tham dự tại trường quay sẽ có sơ hội tham gia chương trình ở phần chơi: Trạm dừng vui nhộn. Theo ekip sản xuất năm nay "Giờ thứ 9" bên cạnh sự thay đổi trong các phần chơi, chương trình năm nay sẽ có hai nghệ sĩ là khách mời đặc biệt thay là 1 nghệ sĩ như mọi năm. 
Ở phần chơi thứ nhất: KHỞI HÀNH RỰC RỠ: 2 đội chơi lần lượt thể hiện tài năng của mình thông qua một tiết mục nhảy cổ động, nhảy dân vũ, đồng diễn, nhảy hiện đại… được đội chơi chuẩn bị từ trước. Ban giám khảo sẽ là những người lựa chọn tiết mục chiến thắng để trao giải thưởng cho đội có tiết mục “Khởi hành rực rỡ” hơn. Từ tiết mục của 02 đội BGK cũng lựa chọn ra 02 bạn để trao giải thưởng cá nhân với tên gọi: Ngôi sao đang lên.
Những điệu nhảy cổ động, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại trong chương trình Giờ thứ 9 đã tạo nên không khí sôi động, bùng nổ và tràn đầy năng lượng tích cực. Và rất nhiều phần quà, giải thưởng được trao trực tiếp cho đoàn viên, người lao động sau mỗi phần thi - Đây chính là điểm mới của chương trình năm nay.

 

"Giờ thứ 9" năm nay sẽ có nhiều nghệ sĩ tham gia

Trong phần thứ 2: Chuyến xe cảm xúc là những câu chuyện về chân dung công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ hoặc có sáng kiến trong công việc. Người chơi sẽ tự kể về câu chuyện của mình, có hình ảnh minh họa hoặc sự tham gia minh họa của các thành viên đội chơi, hiện vật gắn với câu chuyện. Sau đó BGK nhận xét, chia sẻ và chọn câu chuyện truyền cảm hứng nhận được phần quà của chương trình.
Phần chơi: Trạm dừng vui nhộn. MC sẽ mời ngẫu nhiên 05 khán giả lên tham gia các trò chơi mang tính thử thách do chương trình đưa ra. Người chiến thắng sẽ nhận được phần quà của chương trình.
Phần chơi thứ 3: Về đích rinh quà -  BGK lựa chọn ngẫu nhiên bằng hình thức bấm số để chọn ra mỗi đội 3 thành viên chính thức bước vào phần chơi thứ 3. Cũng ở phần chơi này còn cập nhật cho người chơi và khán giả các thông tin về luật lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… được đưa ra với nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Trước mỗi câu hỏi của Giờ thứ 9 sẽ xuất hiện hộp quà chứa đựng giá trị giải thưởng để đội chơi có "động lực" chinh phục.
Tạm xa không gian nhà xưởng quen thuộc, những công nhân, người lao động sẽ gắng sức vượt qua bản thân để chinh phục, vượt qua các thử thách trong chương trình. Cuối cùng, phần thưởng họ đạt được là sự tự tin ở chính mình và năng lượng tích cực, vươn lên trong cuộc sống.
TGNC (T/hợp)