Trao quà cho cán bộ, chiến sĩ và người lao động đang làm nhiệm vụ trên biển, đảo

Ngày đăng: 04:15:56 - 22/ 12 /2020

Chiều 17/12, tại Hải đăng Vũng Tàu, Tổng Công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam (VMS-South) đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Xuân biển đảo” năm 2021, đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch CĐ GTVT Việt Nam.
Chương trình “Xuân biển đảo” năm 2021 là hoạt động phối hợp giữa Chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VMS-South với Quỹ xã hội - từ thiện của Công đoàn ngành GTVT Việt Nam, các cơ sở Đoàn trong tỉnh. Từ kinh phí vận động cán bộ, công nhân viên, ĐVTN đóng góp, Ban Tổ chức chương trình sẽ thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, thủy thủ đang công tác tại 9 đảo: Trường Sa Lớn, Đá Lát, Tiên Nữ, Đá Tây, Sinh Tồn, Nam Yết, Song Tử Tây, Sơn Ca, An Bang (quần đảo Trường Sa) và các nhà giàn DK1, tàu Hải Đăng 05… Chương trình diễn ra đến hết tháng 2/2021.
Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch CĐ GTVT Việt Nam,
Chủ tịch HĐQL Quỹ XHTT trao quà cho người lao động đang làm việc tại các trạm hải đăng
và các chiến sĩ Hải quân đang công tác tại huyện đảo Trường Sa
 
Trong lễ phát động, Công đoàn ngành GT-VT Việt Nam đã trao 28 suất quà (tổng trị giá 84 triệu đồng) cho người lao động đang làm việc tại các trạm hải đăng và các chiến sĩ Hải quân đang công tác tại huyện đảo Trường Sa; tặng 47 suất quà (tổng trị giá 136 triệu đồng) cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình công nhân bị ảnh hưởng do bão, lũ năm 2020.
Đại diện Công đoàn VMS-South trao quà cho các tập thể và người lao động
đang làm việc tại các trạm đèn, trạm luồng, phương tiện
 
Công đoàn VMS-South trao 154 suất quà (tổng trị giá 231,5 triệu đồng) cho các tập thể và người lao động đang làm việc tại các trạm đèn, trạm luồng, phương tiện và tặng 3.020kg thịt heo (tổng trị giá 227 triệu đồng) cho người lao động đang công tác tại 106 trạm đèn, trạm luồng, trạm điều tiết, phương tiện thủy.
Đoàn Thanh niên VMS-South trao 13 “Tủ sách thanh niên” (tổng trị giá 22 triệu đồng) cho các trạm hải đăng, nhà giàn DK1 và 1 tivi trị giá 5 triệu đồng cho người lao động của VMS-South đang làm việc ở khu vực huyện đảo Trường Sa.
Đại diện Đoàn Thanh niên VMS-South trao 13 “Tủ sách thanh niên”
cho các trạm hải đăng, nhà giàn DK1

 
Ban TGNC (Nguồn CĐ TCT)