Lãnh đạo Bộ GTVT thăm, chúc Tết người lao động tại Hải Phòng

Ngày đăng: 08:45:01 - 04/ 02 /2024

Sáng 3/2, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang dẫn đầu đoàn công tác Bộ Giao thông vận tải tới thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Hải Phòng.
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đặc biệt vào dịp Tết, ngày 3/2, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết và động viên người lao động đang làm việc tại các đơn vị ngành GTVT ở TP Hải Phòng.

 


Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương 
cùng đoàn công tác thăm và tặng quà cho CBVC người lao động tại Chi cục Đăng kiểm số 10.

Đoàn công tác đã đi thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Chi cục Đường thủy nội địa khu vực I (Cục Đường thủy nội địa Việt Nam), Chi cục Đăng kiểm số 10 (Cục Đăng kiểm Việt Nam), Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực I (Cục Hàng hải Việt Nam).
 


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại bến tàu Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực I.

Tại các đơn vị, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang ghi nhận những thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, động viên người lao động cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là góp phần đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn.
Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang cũng lưu ý lãnh đạo các đơn vị ngoài công tác chuyên môn, nghiệp vụ, cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động.

 


Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang tặng quà cho đại diện người lao động Chi cục Đường thủy nội địa khu vực I.

Nhân dịp năm mới, Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương trao các phần quà Tết, chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
Một vài hình ảnh hoạt động của đoàn công tác lãnh đạo Bộ GTVT tại Hải Phòng:


Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang, Chủ tịch Công đoàn Phạm Hoài Phương và đoàn công tác
 chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động tại Chi cục Đường thủy nội địa khu vực I.Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang, Chủ tịch Công đoàn Phạm Hoài Phương và đoàn công tác
 chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động tại bến tàu Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực I.Thứ trưởng Nguyễn Xuân Sang tặng quà cho đại diện CBVC người lao động 
tại Chi cục Đăng kiểm số 10.
 
Ban TGNC (nguồn Báo GTVT)