Công đoàn Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam biểu dương tấm gương lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2022

Ngày đăng: 04:30:36 - 07/ 10 /2022

 
Đ/c Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Chào mừng 18 năm thành lập Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, ngày 06/10/2022 Công đoàn Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam biểu dương tấm gương lao động xuất sắc tiêu biểu. Tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Trương Việt Đông, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Nguyễn Văn Nhi, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty.
 

Đ/c Trương Việt Đông, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam đã đạt được những thành tựu vô cùng vẻ vang, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngành, của đất nước. Trong chặng đường vinh quang ấy, dù qua những lúc thăng trầm, song các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động VEC đã luôn đoàn kết, đồng lòng, phát huy tri thức, nhiệt huyết, lòng dũng cảm, tính tiên phong để xây dựng lên một VEC với vóc dáng hôm nay.
 

Đ/c Nguyễn V
ăn Nhi, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại hội nghị

Năm 2022, bên cạnh những khó khăn gây ra do đại dịch Covid 19 ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội, những yếu tố kìm hãm sự phát triển của VEC vẫn tồn tại đòi hỏi sự quyết tâm, chủ động, nỗ lực, sáng tạo của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của toàn Tổng công ty.
Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền các cấp trong quan tâm thực hiện chế độ chính sách cho người lao động, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, đoàn viên. 100 % CBCNV trong Tổng công ty có việc làm ổn định, được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN... theo quy định. Các phong trào thi đua được phát động từ các tổ công đoàn, các công đoàn bộ phận, các công đoàn cơ sở tới Công đoàn VEC đã tạo không khí thi đua lao động, sản xuất hăng say, phấn khởi trong đội ngũ đoàn viên. Từ những phong trào thi đua ấy nhiều tấm gương trong lao động, sản xuất, người tốt việc tốt được phát hiện. Những đoàn viên, công đoàn cơ sở được khen thưởng, đại diện cho các đoàn viên, người lao động đang không ngừng nỗ lực, hăng say, cống hiến giúp VEC vững vàng phát triển, chính là tài sản quý mà công đoàn VEC tự hào có được. Hội nghị đã vinh danh 7 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của tổ chức công đoàn phát động nhân  kỷ niệm 18 năm thành lập Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam.
Phát huy truyền thống đi trước mở đường, nỗ lực vượt khó, tiên phong, sáng tạo, tại Hội nghị, Công đoàn VEC kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động VEC nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để cùng xây dựng Tổng công ty ngày một phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

 
Ban TGNC