Công đoàn GTVT Việt Nam thăm hỏi động viên người lao động tại Chi nhánh trạm quản lý Đường thủy nội địa Đa Phúc, Thái Nguyên, nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019

Ngày đăng: 09:37:33 - 16/ 01 /2019

Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 05/CTLT-BGTVT-CĐGTVTVN ngày 31/10/2018 của Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam; Kế hoạch số 88/KH-TLĐ ngày 28/11/2018 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Kế hoạch số 628/KH-CĐN ngày 15/11/2018 của Công đoàn GTVT Việt Nam về việc chăm lo đời sống công nhân, viên chức lao động và bảo đảm an toàn trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Ngày 10/01/2019, Đoàn công tác của Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Quách Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn, tham gia đoàn công tác có đồng chí Ngô Văn Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy Nội địa Việt Nam và đồng chí lãnh đạo Ban Chính sách - Pháp luật đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người lao động Chi nhánh Trạm quản lý Đường thủy nội địa Đa Phúc, thuộc Công ty cổ phần Quản lý bảo trì đường thủy nội địa số 4 tại xã Thuận Thành, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Làm việc với Đoàn công tác về phía Công ty có đồng chí Phạm Hồng Minh, Giám đốc công ty, đồng chí Phạm Văn Hanh, Chủ tịch công đoàn công ty cùng cán bộ, người lao động Trạm quản lý Đường thủy nội địa Đa Phúc.  
Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo Công ty cổ phần Quản lý bảo trì đường thủy nội địa số 4 báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng chí Quách Xuân Vinh đã đánh giá cao những thành tích Công ty đã đạt được trong sản xuất kinh doanh, khắc phục khó khăn sau khi cổ phần hóa đơn vị. Trong hơn 50 năm thành lập và phát triển, đến nay Công ty đã vươn lên trở thành một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong thực hiện nhiều công trình. Với bộ máy Lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình đã được ký kết, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, bảo đảm tốt việc làm, đời sống người lao động của công ty. Đồng chí động viên đoàn viên, người lao động Công ty khắc phục khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; đề nghị Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn chăm lo tốt đời sống cho người lao động, nhất là trong dịp tết 2019; phát động các phong trào thi đua, tăng năng suất lao động, đồng thời phải bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông. Trong chuyến công tác, để động viên người lao động nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2019, đồng chí Quách Xuân Vinh thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam trao quà cho tập thể người lao động tại Chi nhánh Trạm quản lý Đường thủy nội địa Đa Phúc, Thái Nguyên.
 


Đồng chí Quách Xuân Vinh trao quà cho tập thể người lao động
 


Đ/c Ngô Văn Quang, đại điện Công đoàn Cục trao quà cho tập thể người lao động

 
Đồng chí, Phạm Hồng Minh, Giám đốc công ty cho biết: Hiện nay, công ty có 150 người lao động. Công ty luôn bố trí đầy đủ việc làm và bảo đảm các chế độ chính sách cho người lao động, mức thu nhập bình quân năm 2018 đạt 7 triệu đồng/người/tháng.
 
Chính sách - Pháp luật (Đoàn Cảnh).

Tin Khác :