Công đoàn cơ sở Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài tổ chức Hội nghị cảm ơn người lao động năm 2023.

Ngày đăng: 04:44:11 - 31/ 05 /2023

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2023 tại trụ sở Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Công đoàn cơ sở Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài phối hợp với Lãnh đạo chuyên môn tổ chức Hội nghị cảm ơn người lao động năm 2023.
 

Đồng chí Phạm Hoài Phương, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
trao Bằng khen của BCH Công đoàn GTVT Việt Nam.
 
Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hoài Phương, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Ngô Quốc Tính, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Chính sách và Quan hệ lao động, Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Tô Tử Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, đồng chí Trịnh Thị Liên Hương, Ủy viên BCH Công đoàn GTVT Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài và hơn 150 CBNV người lao động của Cảng.
Tới dự Hội nghị Vinh danh và cảm ơn người lao động đồng chí Phạm Hoài Phương phát biểu tuyên dương CBNV người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững và ổn định trong năm qua của Cảng HKQT Nội Bài.
Tại Hội nghị đồng chí Chủ tịch Phạm Hoài Phương đã trặng Bằng khen Ban Chấp hành Công đoàn GTVT Việt Nam cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn Vững mạnh năm 2022.
 

Đồng chí Phạm Hoài Phương, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
trao tiền hỗ trợ cho CBNV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
 
Cũng trong Hội nghị đồng chí Chủ tịch Phạm Hoài Phương trao 76 triệu động của Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam cho CBNV người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân 2023.

 
 
Đồng chí Trịnh Thị Liên Hương Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài báo cáo Hội nghị.
 
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đội ngũ ĐVCĐ, NLĐ hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới ĐH Công đoàn ngành GTVT Việt Nam, nhân Tháng Công nhân năm 2023, hôm nay Cảng HKQT Nội Bài long trọng tổ chức Hội nghị “Cảm ơn người lao động” năm 2023.
Đây là hoạt động phối hợp giữa Công đoàn và người sử dụng lao động của đơn vị tổ chức chương trình để người sử dụng lao động gặp mặt, tri ân đội ngũ người lao động tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, nỗ lực trong lao động sản xuất, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo đơn vị lắng nghe những nguyện vọng, những đề xuất của người lao động về các giải pháp nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng dịch vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và tạo được sự gắn kết, đồng thuận hơn nữa giữa người sử dụng lao động và người lao động.
Trong những năm qua Công đoàn cơ sở Cảng HKQT Nội Bài luôn đồng hành cùng chính quyền trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị, cùng làm tốt công tác đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ người lao động tại Cảng. Đến nay đã có nhiều tập thể và cá nhân được ghi nhận có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Người tốt việc tốt”; “Phụ nữ Hai giỏi”...tại đơn vị. Đặc biệt là phong trào thi đua hưởng ứng Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Công đoàn Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phát động năm 2022, đã thu hút được sự tham gia tích cực của ĐVCD, NLD trong năm qua. Có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nhiều giải pháp sáng tạo đã được cấp có thẩm quyền ghi nhận, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hoạt động của đơn vị.


Đồng chí Tô Tử Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài
phát biểu cảm ơn người lao động.

 
Trong những năm qua do ảnh hưởng Covid 19, nền kinh tế bị đứt gãy ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng với sự đồng lòng của tập thể Lãnh đạo, tổ chức Công đoàn, đoàn Thanh niên Công ty đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu của CBNV người lao động đã hoàn thành mọi chỉ tiêu mà ban lãnh đạo Cảng HKQT Nội Bài đề ra.
Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2023 ngày hôm nay thể hiện sự trân trọng những đóng góp to lớn của đội ngũ người lao động trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị, khẳng định người lao động là vốn quý của doanh nghiệp. Qua đây mong muốn được lan tỏa tinh thần đoàn kết vượt mọi khó khăn trong toàn thể đội ngũ ĐVCD, người lao động luôn gắn bó, đồng hành cùng chung tay vì sự phát triển bền vững của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Ban TGNC