Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức Hội thao lần thứ XI, năm 2019

Ngày đăng: 05:08:06 - 25/ 12 /2019

Vừa qua từ ngày 24-26/10 tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam lần thứ XI, năm 2019. Hội thao là một trong những hoạt động quan trong trong chuỗi những hoạt động hướng tới kỷ niệm lần thứ 25 ngày tiếp nhận quyền điều hành phần phía Nam vùng thống báo bay Hồ Chí Minh (FIR Hồ Chí Minh).

Tới dự khai mạc có các đồng chí Đỗ Nga Việt - Uỷ viên Ban cán sự đảng Bộ GTVT, uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam; về phía Tổng công ty có các đồng chí Phạm Việt Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Đoàn Hữu Gia - Tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Đình Công - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; các đồng chí Thành viên Hội đồng thành viên, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và hơn 300 vận động viên là cán bộ, người lao động tại 9 đơn vị thuộc Tổng công ty. Đ/c Đỗ Nga Việt , Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVTVN
đánh giá cao những hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao của Tổng công ty và là một điểm sáng trong Ngành Giao thông vận tải

 

Phát biểu chào mừng, đồng chí Đỗ Nga Việt - Chủ tịch Công đoàn GTVTVN đánh giá cao những hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao của Tổng công ty và là một điểm sáng trong Ngành Giao thông vận tải, đồng chí cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của Đảng uỷ, lãnh đạo Tổng công ty đối với hoạt động phong trào và quan tâm đến người lao động, đồng chí cũng nêu rõ đây cũng là một trong những tiêu chí quan trong trong phòng troà thi đua thực hiện văn hoá công sở, văn hoá doanh nghiệp theo tiêu chí “4 Xin, 4 luôn” do Bộ Giao thông và Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam vừa tổng kết hôm 23/10/2019, trong đó Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã được tặng Bằng khen. Đồng chí đánh giá cao việc duy trì luân phiên Hội thao hàng năm và Hội thao lần thứ XI được lựa chọn là một hoạt động lớn nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm sự kiện quan trọng của Ngành và của đất nước, kỷ niệm 25 năm ngày tiếp nhận quyền điều hành phần phái Nam FIR Hồ Chí Minh.

 
Đ/c Nguyễn Đình Công, Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu khai mạc
 
Hội thao Tổng công ty là một hoạt động truyền thống được luân phiên tổ chức tại các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Hội thao lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Quản lý bay miền Nam (Nay là Công ty Quản lý bay miền Nam) năm 2014. Nhân dịp 25 năm kỷ niệm ngày tiếp nhận quyền điều hành phần phía Nam FIR Hồ Chí Minh, Tổng công ty đã quyết định tổ chức Hội thao lần thứ XI tại Công ty Quản lý bay miền Nam, Hội thao được tổ chức với 09 bộ môn với 18 nội dung thi đấu.

 


Đ/c Đỗ Nga Việt , Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVTVN 
và các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty cùng các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

 
Trong bài diễn văn khai mạc đồng chí Nguyễn Đình Công đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa duy trì và tổ chức Hội thao thường niên của Tổng công ty, sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng uỷ, lãnh đạo Tổng công ty đối với sự quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động thể thao, quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, hội thao được tổ chức thường niên nhằm giúp người lao động tích cực tham gia tập luyện sức khoẻ, tham gia thi đấu, tạo điều kiện cho người lao động có điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm.
 


Tham gia Hội thao có trên 300 vận động viên là cán bộ, người lao động tại 9 đơn vị thuộc Tổng công ty
 
Ban tổ chức Hội thao đã triển khai đồng loạt thi đấu 09 bộ môn, ngay ngày đầu tiên Hội thao đã có những trận thi đấu thể thao sôi nổi, hấp dẫn, có trình độ chuyên môn cao. hội thao sẽ được tiếp tục diễn ra trong 3 ngày, từ 24/10 đến 26/10/2019. 
CĐ TCT QLB VN

Tin Khác :