Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam tổ chức giải bóng đá Mini năm 2019

Ngày đăng: 09:45:15 - 20/ 11 /2019

Từ ngày 25-26/10/2019 tại sân bóng đá Trường Đại học Thủy lợi diễn ra Giải bóng đá Mini Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt nam năm 2019; dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam, lãnh đạoTổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam, và 6 đội bóng đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty với gần 100 cầu thủ và cổ đổng viên đã đến dự.
 
Giải bóng đá Mini Công đoàn Tổng công ty năm 2019 được tổ chức trong hai ngày 25,26/10/2019  với  sự tham gia của 6 đội bóng đến từ  7 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty. Đây là hoạt động văn hoá thể dục thể thao quần chúng, được tổ chức thường xuyên, đã thực sự trở thành phong trào quần chúng rộng khắp, một món ăn tinh thần, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia. Qua đó nhằm khích lệ tinh thần, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động thi đua, hăng say lao động, đoàn kết, sáng tạo, đồng thời góp phần xây dựng đời sống văn hoá cơ sở, xây dựng lối sống lành mạnh, giảm thiểu tệ nạn xã hội và đặc biệt đã mang lại không khí vui tươi phấn khởi trong CNVCLĐ, cũng qua phong trào TDTT này đã có tác động tích cực đến hiệu quả SXKD các đơn vị nói riêng và của Tổng công ty nói chung.
 


ông Phạm Hoài Phương -Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam,
ông  Bùi Văn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam cùng Ban tổ chức tại Lễ khai mạc

 
Dự Lế Khai mạc Giải bóng đá MINI Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt nam năm 2019 có đ/c Phạm Hoài Phương -Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đ/c  Bùi Văn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam, đ/c Nguyễn Chí Công – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty…; các đồng chí Trưởng các phòng ban Tổng công ty, các đồng chí  Phó CT, UVBTV, UVBCH Công đoàn Tổng công ty. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, giám đốc các đơn vị, Chủ tịch CĐ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty và 6 đội bóng đến từ các Công đoàn cơ sở  trực thuộc Công đoàn Tổng công ty  với gần 100 cầu thủ, đặc biệt có sự góp mặt của  Đội bóng đá Công ty Cổ phần vận tải ô tô só 5 đến từ Nghệ An cũng về tham dự Giải;
 


Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với 06 đội bóng tham  gia giải đấu năm 2019
 
Giải bóng đá Công đoàn tổng công ty công nghệp ô tô Việt Nam năm 2019 thành công tốt đẹp, chính thức khép lại sau 2 ngày thi đấu. Trong suốt quá trình giải diễn ra các cầu thủ đã thi đấu với quyết tâm cao và tinh thần thể thao lành mạnh, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, có tính kỹ thuật cao, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải đã xác định được và khen thưởng cho các đội bóng và các cá nhân đạt thành tích tốt.
 


ông Bùi Văn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty và bà Nguyễn Hoài Anh, Chủ tịch công đoàn TCT
trao Cúp vô địch cho Đội bóng đá Công đoàn Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc

 
- Đội vô địch: Đội bóng đá Công đoàn Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc
- Đội đạt giải nhì: Đội bóng đá Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ khí 120.
- Đội đạt giải ba: Đội bóng đá Công đoàn Cơ quan Tổng công ty – Đồng Vàng I
- Đội đạt giải khuyến khích: Đội bóng Công đoàn Công ty CP Vận tải ô tô số 5
- 02 đội Giải phong trào: Đội bóng Công đoàn Công ty CP Cơ khí NGô Gia Tự; Đội bóng CĐ Công ty CP XKLĐ, TM & Du lịchĐội bóng đá Công đoàn Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc vô địch giải năm 2019

 
- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Cầu thủ Nguyễn Minh Hiển – Đội bóng Cơ quan Tổng công ty – ĐV I (Ghi 5 bàn thắng)
- Thủ môn bắt hay nhất giải: Thủ môn: Nguyễn Anh Tuấn, Đội bóng Công đoàn Công ty CP Cơ khí 120.
Sau phần trao giải thưởng, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức chương Gala chào mừng thành công của giải đấu ấn tượng năm 2019.

 
Tuấn Trần - Vinamoto
 

Tin Khác :