Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam thăm và chúc tết cán bộ, công nhân, viên chức lao động Ngành Giao thông vận tải.

Ngày đăng: 10:10:03 - 26/ 01 /2022

Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022, ngày 25/01/2022, đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã đi thăm, tặng quà và hỗ trợ cho người lao động tại các đơn vị khu vực thành phố Hải Phòng.


Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt, trao quà hỗ trợ cho NLĐ  
Trường cao đẳn GTVT Trung ương II

 
Tại các buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành ân cần thăm hỏi cán bộ, công nhân, viên chức lao động, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm qua và đang tích cực triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2022 với nhiệm vụ của Ngành hết sức nặng nề. Đồng chí cũng đề nghị công đoàn các đơn vị phối hợp với cơ quan chuyên môn đồng cấp tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid – 19”, đảm bảo đoàn viên, người lao động đều được chăm lo trong dịp Tết, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đoàn viên, người lao động được đón tết vui tươi, no ấm, hạnh phúc.
 

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt, phát biểu chúc tết cán bộ, công nhân, viên chức lao động
 

Đ/c Đỗ Nga Việt, trao quà tại Ban Quản lý dự án Hàng hải
 

Đ/c Đỗ Nga Việt, trao quà cho các thủy thủ tàu tìm kiếm cứu nạn hàng hải
 
 
Đ/c Đỗ Nga Việt, trao quà tại Trường Cao đẳng GTVT TW IIĐ/c Đỗ Nga Việt, trao quà tại Chi cục Đường thủy nội địa khu vực I


Đ/c Đỗ Nga Việt, trao hỗ trợ người lao động tại Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc
 
Nhân dịp đón xuân mới, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, công nhân, viên chức lao động cùng toàn thể gia đình một năm mới mạnhkhỏe, hạnh phúc, bình an và thành công trên cương vị công tác của mỗi người.

Cũng trong ngày 25/01/2022, đồng chí Quách Xuân Vinh, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã đến thăm hỏi động viên và chúc tết người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Tổng công ty Thăng Long - CTCP.


 
Đ/c Quách Xuân Vinh, trao hỗ trợ người lao động tại TCT Thăng Long - CTCP
 
Ban CSPL & QHLĐ

Tin Khác :