Khối thi đua 6 Công đoàn Ngành Trung ương ký kết giao ước thi đua năm 2017

Ngày đăng: 09:34:01 - 05/ 06 /2017

Sáng ngày 28/3, tại Hà Nội. Khối thi đua 6 Công đoàn Ngành Trung ương đã tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2017, đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cùng đại diện các Ban Tổng liên đoàn. Công đoàn GTVT Việt Nam có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên BCH Tổng liên đoàn, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tham dự hội nghị.

Khối thi đua 6 Công đoàn Ngành Trung ương bao gồm: Công đoàn GTVT Việt Nam, Công đoàn xây dựng Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Công đoàn Công thương Việt Nam và Công đoàn Thông tin truyền thông Việt Nam. Năm 2017 Công đoàn Thông tin truyền thông Việt Nam là Khối trưởng và Công đoàn xây dựng Việt Nam là Khối phó.Đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại hội nghị
 
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đánh giá cao về sự điều hành rất thành công trong năm 2016 của Khối trưởng Công đoàn GTVT Việt Nam đã tạo nên sự  đoàn kết và thống nhất, thân ái trong 6 Công đoàn Trung ương, đồng chí cũng mong muốn trong  năm 2017 Khối 6 Công đoàn Ngành sẽ có những chuyên đề sinh hoạt sâu để liên kết mật thiết trong các Ngành, vì 6 Công đoàn Ngành là 6 mũi nhọn của nền kinh tế đất nước. Từ sự thống nhất và đoàn kết của 6 Công đoàn Ngành Trung ương sẽ nhân lên làm sức mạnh lan tỏa đến các công đoàn cơ sở và đoàn viên trên khắp mọi miền của đất nước.
 


Đại diện lãnh đạo Khối thi đua 6 Công đoàn Ngành Trung ương ký kết giao ước thi đua năm 2017 
 
Hội nghị đã thảo luận và thống nhất ký quy chế hoạt động của khối cùng các mục tiêu thi đua trong năm 2017. Quyết tâm trong năm 2017 dẫn đầu khối thi đua của Tổng liên đoàn trong đó đề nghị cờ thi đua Chính phủ cho 1 đơn vị và 02 Cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.
 
BTG CĐN