Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm công trường kiểu mẫu đường cao tốc Bến Lức-Long Thành do Cienco4 thi công

Ngày đăng: 02:09:09 - 21/ 06 /2016

Tại công trường cao tốc Bến Lức-Long Thành, ông Phan Đức Hữu, Chủ tịch Công đoàn Cienco 4 cho biết: “Hiện nay trên công trường dự án Bến Lức-Long Thành công ty có khoảng hơn 700 cán bộ, công nhân. Đây là dự án công ty liên kết với nhà thầu Sumitomo (Nhật Bản) nên công tác ăn ở điều hành theo quy định chung của người Nhật, do đó kỷ luật và công tác tại công trường rất nghiêm. Đây là công trình kiểu mẫu của Cienco 4 nên cán bộ, công nhân viên phải thực hiện theo quy định đã đề ra”i.

Sáng  ngày 17/6, đồng chí Đỗ Nga Việt và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, công nhân Cienco 4 đang thi công tại hai gói thầu J2 và J3 thuộc dự án cao tốc Bến Lức-Long Thành.
 


Biển hiệu ngay trước cửa làm việc của người lao động
"Hướng tới công trường kiểu mẫu của Cienco4"
 
Sau khi thăm hỏi, kiểm tra công tác chăm lo đời sống của người lao động điều kiện ăn ở, từ bữa ăn. Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá, Liên danh nhà thầu Cienco 4-Sumitomo đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn, chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên của.

 


Chủ tịch công đoàn GTVT VN làm việc với Liên danh nhà thầu Cienco 4-Sumitomo
 
Nói chuyện với cán bộ, kỹ sư và CNLĐ tại hai gói thầu J2 và J3 Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cũng yêu cầu đơn vị thi công phải luôn duy trì và phát huy công tác đảm bảo an toàn lao động. Trang thiết bị của kỹ sư, công nhân phải được đảm bảo. Phối hợp với chủ đầu tư, tư vấn giám sát để thực hiện tốt công tác an toàn khi tiến hành thi công, quan tâm chăm lo vật chất, đời sống tinh thần đời sống tinh thần văn hóa thể thao của người lao động.

Một số hình ảnh tại gói thầu J2,J3 của Cienco4:

 


Chủ tịch Công đoàn GTVTVN nói chuyện với CNLĐ trên công trường gói thầu J2
Tặng quà cho các đơn vị thi công gói thầu J2Tất cả khu nghỉ của CNLĐ đều có điều hòa, ti vi và giường tầng gọn gàng sạch đẹpBếp ăn đảm bảo an toàn vệ sinh và dưỡng chất cho người lao độngVăn phòng làm việc xanh, sạch, đẹp và hiện đạiCác vật tư vật liệu trên công trường gọn gàngChủ tịch Đỗ Nga Việt động viên CNLĐ trên công trường gói thầu J3Đ/c Phan Đức Hữu, Chủ tịch Công đoàn Cienco 4 cho biết: “Hiện nay trên công trường dự án Bến Lức-Long Thành
công ty có khoảng hơn 700 cán bộ, công nhân, công tác ăn ở điều hành theo quy định chung của người Nhật,
do đó kỷ luật và công tác tại công trường rất nghiêm. Đây là công trình kiểu mẫu của Cienco 4  "Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt tặng quà CNLĐ gói thầu J3Lắng nghe tâm sự của công nhân lao động
 

BTG