Công đoàn GTVT Việt Nam đi thăm và kiểm tra công tác An toàn vệ sinh lao động tại dự án cầu Vàm Cống

Nằm trong chương trình công tác các dự án phía Nam. Chiều 17/6, đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng - Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà và kiểm tra đời sống của công nhân viên lao động tại công trình xây dựng cầu Vàm Cống (tỉnh Đồng Tháp).

ông Vũ Trí Phúc, Giám đốc điều hành dự án, đại diện nhà thầu Cienco 1, cho biết, hiện nay tiến độ thi công của dự án đáp ứng đúng theo kế hoạch của Ban quản lý dự án và chủ đầu tư,  cán bộ, kỹ sư, CNLĐ đang cố gắng tập trung  thi công để hoàn thành công trình theo kế hoạch sẽ thông xe cầu vào năm 2017. Ngoài ra công an toàn và đảm bảo an toàn được Ban điều hành và các đơn vị thi công tuân thủ nghiêm ngặt. Tại công trường có các an toàn viên làm việc chuyên biệt, luôn kiểm tra về công tác an toàn 24/24 khi đơn vị thi công. Các đơn vị Công ty Thi công cơ giới 1, Xí nghiệp cầu 17, Xí nghiệp cầu 18 luôn quan tâm đến nơi làm việc, sinh hoạt của công nhân lao động.
 


Đoàn công tác nói chuyện với CNLĐ về công tác an toàn  lao động và PCCN trên công trường
 
Chủ tịch Công đoàn GTVT VN  Đỗ Nga Việt cho biết ông trong dịp tết Nguyên đán 2016 đã đến công trình cầu Vàm Cống để thăm hỏi, động viên và  chúc Tết đến các cán bộ. Tại công trình đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực đẩy nhanh tiến độ công trình của cán bộ, công nhân viên, người lao động các đơn vị.
Tại công trường, Chủ tịch Công đoàn Đỗ Nga Việt cũng đã tặng nhiều phần quà, động viên cán bộ công nhân viên tiếp tục cố gắng làm việc để hoàn thành công trình đúng tiến độ như dự kiến.

 


Phần cầu dẫn do Cienco1 thi côngTrụ tháp cầu Vàm Cống đang tiến về đíchChủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tặng quà các đơn vị thi công dự án

 
BTG