Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt tặng quà công nhân thi công cầu Ghềnh

Ngày đăng: 11:22:41 - 28/ 07 /2016

Chiều ngày 17/6, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Đỗ Nga Việt đã có mặt tại công trường cầu Ghềnh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên đang làm nhiệm vụ thi công tại công trường cầu Ghềnh.


Tại công trường, ông Cấn Hồng Lai, chủ tịch HĐQT Cienco 1 cho biết sáng 17/6 đơn vị thi công đã lai dắt nhịp dầm số 1 cầu Ghềnh ra công trường để tiếp tục nâng dầm. Những ngày qua mặc dù có nhiều khó khăn về thủy văn, thời tiết mưa nhiều nhưng đơn vị thi công đã cố gắng làm ngày làm đêm để kịp tiến độ. Dự kiến công tác lao lắp dầm sẽ hoàn thành trong ngày 21/6 và hoàn thành các hạng mục kỹ thuật, đến 26/6 cho tàu chạy thử và thông tàu.

 


ông Cấn Hồng Lai, Chủ tịch HĐQT Cienco1 đón đồng chí Đỗ Nga Việt tại công trường cầu Ghềnh

 
Ông Nguyễn Duy Thắng, Phó tổng giám đốc Cienco1 phụ trách dự án cho biết hiện nay Cienco1 đã huy động  những cán bộ kỹ thuật, công nhân  lao dộng giỏi nhất đã từng tham gia các dự án lớn như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Đông Trù, cầu sông Chanh được điều động vào tham gia dự án. Các thông số kỹ thuật được cập nhật thường xuyên, được báo cáo và thay đổi điều chỉnh  phù hợp và sử lý ngay tại hiện trường. trong 3 ngày nay anh em hầu như thức 24/24, ăn bánh mỳ ngay tại công trường để xử lý các hạng mục kỹ thuật đảm bảo đến ngày 26/6 cho tàu chạy thử và thông tàu.
 


ông Nguyễn Duy Thắng, Phó tổng giám đốc Cienco1 ( giữa)
..3 ngày nay anh em hầu như thức 24/24, ăn bánh mỳ ngay tại công trường để xử lý
các hạng mục kỹ thuật đảm bảo đến ngày 26/6 cho tàu chạy thử và thông tàu"
Kỹ sư Trương Việt Anh, Giám đốc BĐH cầu sông Chanh
và công nhân lành nghề Nguyễn Văn Trong cũng được điều vào thi công dự án


 
Đồng chí Đỗ Nga Việt gởi lời chúc sức khỏe và biểu dương công nhân đang làm việc ngày đêm trong những ngày qua. “Đây là công trình trọng điểm được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh Bộ GTVT để sớm nối thông tuyến đường sắt Bắc-Nam. Thay mặt Công đoàn Bộ GTVT tôi đến thăm hỏi, động viên và mong lãnh đạo Tổng công ty quan tâm đảm bảo sức khỏe, an toàn và đảm bảo đúng kỹ thuật tiến độ khánh thành cầu Ghềnh”, ông Đỗ Nga Việt nói.
 


Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tặng quà các đơn vị thi công dự án
 
Đây là công trình trọng điểm được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh Bộ GTVT để sớm nối thông tuyến đường sắt Bắc – Nam, thay mặt Công đoàn Bộ GTVT tôi đến thăm hỏi, động viên toàn thể công nhân viên đang làm việc tại công trường. Tôi mong lãnh đạo Cienco 1 quan tâm đảm bảo sức khỏe, an toàn và đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng để khánh thành cầu Ghềnh đúng tiến độ, và sẽ động viên khen thưởng xứng đáng những tập thể, cá nhân đã đóng góp vào xây dựng thi công dự án.
 


Nhịp số 1 đã hoàn thànhNụ cười trên đỉnh cầu Ghềnh

 
BTG