Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã long trọng tổ chức 'Hội thi lái xe giỏi, an toàn năm 2020

Ngày đăng: 02:28:08 - 27/ 09 /2020

Sáng ngày 26/9/2020, tại trụ sở Xí nghiệp xe buýt Cầu Bưu, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã long trọng tổ chức 'Hội thi lái xe giỏi, an toàn năm 2020
 
Sáng ngày 26/9/2020, tại trụ sở Xí nghiệp xe buýt Cầu Bưu, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã long trọng tổ chức 'Hội thi lái xe giỏi, an toàn năm 2020, đây là sự kiện truyền thống, được tổ chức 2 năm/lần. Đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi có đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Ngô Văn Tuyến, Phó chủ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội; các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty cùng 11 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng của Transerco.
 

Ảnh Hội thi
 
Đây là một trong những hoạt động của Tổng công ty Vận tải Hà Nội nhằm hưởng ứng các nội dung thi đua do UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Giao thông Vận tải phát động. Trong 2 năm qua các phong trào thi đua đã đạt được các kết quả rất tích cực trong lao động sản xuất kinh doanh. 
 

Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam,
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng lãnh đạo Tổng công ty trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc
đạt giải Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn giai đoạn 2018-2020

Tại buổi lễ, Tổng công ty Vận tải Hà Nội cũng vinh danh 30 công nhân lái xe xuất sắc tiêu biểu nhất đại diện cho đội ngũ công nhân lái xe toàn Tổng công ty đạt giải Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn giai đoạn 2018-2020. Với thành công và kết quả của Hội thi sẽ là động lực lan tỏa và tuyên truyền tới toàn bộ đội ngũ lao động trực tiếp tại tất cả các đơn vị hoạt động buýt nói riêng và các đơn vị cung ứng dịch vụ trong toàn Tổng công ty nói chung. Hội thi cũng là yếu tố có tác động rất lớn tới hiệu quả công tác nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt của Thủ đô trong thời gian tới, nhằm thu hút người dân tham gia nhiều hơn vào việc sử dụng dịch vụ VTHKCC góp phần giảm ùn tắc, tai nạn giao thông, xây dựng văn minh đô thị.
Tranh tài tại Hội thi năm nay là sự góp mặt của 22 công nhân lái xe buýt tiêu biểu đến từ 11 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng của Transerco. Các tuyển thủ tham dự Hội thi năm nay đều phải trải qua 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Đối với phần thi lý thuyết, các tuyển thủ tiến hành thi bằng phương pháp trắc nghiệm trên máy tính theo bộ đề do Tổng cục đường bộ biên soạn. Đối với phần thi thực hành, mỗi tuyển thủ phải trải qua 10 bài thi liên hoàn trên sa hình như: Ghép xe vào nơi đỗ, lùi chuồng, lái xe tiến, lùi qua hình chữ chi, quay đầu xe trong sân hẹp, đi xe qua đường vòng quanh co...
Đ/c Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam,
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng lãnh đạo Tổng công ty trao thưởng
cho các tập thể và cá nhân xuất sắc đạt giải Hội thi lái xe giỏi, an toàn năm 2020

 
Kết quả sau nửa ngày “tranh tài” sôi nổi, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các cá nhân; Ban Tổ chức cũng trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các tập thể có thành tích cao nhất.
Một số hình ảnh tại hội thi

  
Ban TGNC