Chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày đăng: 10:23:44 - 02/ 07 /2021

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt đến thăm, chúc mừng Báo Giao thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tổng biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên báo cáo Thứ trưởng Lê Đình Thọ
 và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt kết quả hoạt động của Báo trong thời gian qua

Sáng nay 21/6, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt đến thăm, chúc mừng Báo Giao thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
 

Thứ trưởng Lê Đình Thọ và Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt
tặng hoa chúc mừng Báo Giao thông

 
Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đánh giá cao những đóng góp của Báo Giao thông trong sự phát triển chung của ngành GTVT.
“Những năm qua, Báo Giao thông có nhiều thay đổi tích cực, luôn đi sâu đi sát, kịp thời phản ánh những thông tin nóng của ngành GTVT để dư luận và xã hội chia sẻ”, Thứ trưởng nói và mong muốn Báo Giao thông tiếp tục duy trì và phát huy được vai trò, sứ mệnh của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành GTVT nói riêng và của đất nước nói chung, là lực lượng nòng cốt của ngành trong công tác tuyên truyền cùng ngành thực hiện tốt nhiệm vụ 2021, đặc biệt giai đoạn 2021 - 2025.
Cho rằng GTVT là một ngành kinh tế lớn, Thứ trưởng Lê Đình Thọ lưu ý cán bộ, phóng viên Báo Giao thông tiếp tục nỗ lực thực hiện công tác tuyên truyền, định hướng truyền thông những vấn đề quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành.
“Trong công tác truyền thông, cần bám chặt vào mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết của Đảng. Báo Giao thông đã xây dựng được thương hiệu lớn, cần nỗ lực hơn nữa để phát triển thương hiệu của mình, gắn với sự phát triển của ngành, của đất nước”, Thứ trưởng nói.

 

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt
thay mặt Hội Nhà Báo Việt Nam trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam
cho cán bộ, phóng viên Báo Giao thông

Báo cáo Thứ trưởng, Tổng biên tập Nguyễn Bá Kiên cho biết, Báo Giao thông xác định phải luôn tự đổi mới. Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội, trong đó có lĩnh vực báo chí.
“Tác động của dịch Covid-19 rất lớn, tuy nhiên, thời gian qua, tòa soạn vẫn cố gắng đảm bảo mọi chế độ, chính sách, thu nhập cho cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Giao thông như thời điểm chưa có dịch”, Tổng Biên tập Nguyễn Bá Kiên chia sẻ.
Về nhiệm vụ truyền thông, Tổng Biên tập Nguyễn Bá Kiên khẳng định, Báo Giao thông đã, đang và sẽ luôn nỗ lực đảm bảo thông tin hấp dẫn, hữu ích với bạn đọc; chủ động thông tin nhanh, kịp thời, chính xác những vấn đề thời sự của ngành, có tính định hướng dư luận xã hội, đặc biệt là chủ động truyền thông những vấn đề nóng, từ đó góp phần là cầu nối ngành GTVT với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân. Tờ báo đang nỗ lực chuyển đổi số, mong muốn được sự ủng hộ của lãnh đạo Bộ và các đơn vị trong ngành để có thể xây dựng kho tư liệu số về giao thông vận tải.
“Trong năm 2020, lượng độc giả Báo Giao thông đã tăng 50%. 6 tháng đầu năm, Báo cũng đã hoàn thành mục tiêu tăng trưởng bạn đọc của cả năm”, Tổng biên tập Nguyễn Bá Kiên nói và chia sẻ thêm, năm nay là năm thứ 6 liên tiếp Báo Giao thông đoạt giải Báo chí Quốc gia. Trong đó, có một giải B thể loại phóng sự điều tra và một giải Khuyến khích từ Hội đồng Giải báo chí Quốc gia.
Cũng trong buổi sáng nay, Lãnh đạo Công đoàn Ngành đã tặng hoa chúc mừng các đơn vị làm báo nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

 
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng Tạp chí GTVT
nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
 
 

Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Lê Ngọc Minh tặng hoa chúc mừng
 Cổng thông tin điện tử Tổng LĐLĐ Việt Nam, 
Cổng thông tin điện tử Bộ GTVT
nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
 
Ban TGNC (Nguồn Báo GT)