Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể trao 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Ngày đăng: 03:26:46 - 15/ 06 /2021

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 sau hơn 1 tuần phát động...
 
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Chủ tịch Công đoàn Ngành Đỗ Nga Việt trao đóng góp
của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT tới Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam
để ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Sáng nay (15/6), đồng chí Nguyễn Văn Thể, UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT đã trao 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng dịch Covid-19 tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tham dự buổi trao ủng hộ Quỹ còn có đồng chí Đỗ Nga Việt, UVBCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam.
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết, đầu tháng 6 vừa qua, ngành GTVT phát động trong CBCNV-LĐ toàn ngành với tinh thần “Tương thân tương ái” mỗi người đóng góp tối thiểu một ngày lương ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19. Đến nay đã đóng góp được hơn 1 tỷ đồng.
“Một tỷ đồng trao ủng hộ Quỹ hôm nay chỉ là đợt 1. CBCNV các đơn vị vẫn đang tiếp tục đóng góp, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi về Quỹ để chia sẻ với đồng bào cả nước phòng, chống dịch Covid-19. Chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để cùng các bộ, ngành, địa phương huy động được nhiều nguồn lực, mua Vaccine tiêm phòng cho người dân”, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nói.
Tiếp nhận đóng góp, ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của người lao động ngành GTVT, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến cam kết sẽ sử dụng số kinh phí này đúng mục đích, có hiệu quả thiết thực, nhất là cho những người lao động, người nghèo, những người yếu thế trong xã hội, ở vùng sâu vùng xa để đáp ứng được yêu cầu tiêm vaccine miễn phí cho người dân.

 

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến trao Thư cảm ơn của Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam
tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT đã chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine

“Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chúng tôi xin cảm ơn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT đã có đóng góp rất ý nghĩa, ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, thể hiện tấm lòng, sự chung tay với đồng bào cả nước phòng chống dịch. Mong rằng CBCNVC-LĐ ngành GTVT sẽ tiếp tục lan tỏa tình cảm, sự sẻ chia đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến nói.
 

Thư cảm ơn của Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam
tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT đã chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine

Trước đó, ngày 4/6, Bộ GTVT và Công đoàn GTVT VN đã phối hợp tổ chức phát động ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19 trong CBCNV toàn ngành. Đến nay, sau hơn một tuần phát động, đến ngày 14/6 CBCNV các đơn vị đã đóng góp và gửi về Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT VN hơn 1,36 tỷ đồng để trao ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19. Hiện các đơn vị ngành GTVT vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình vận động.
Ban TGNC (Nguồn Báo GT)