Ngành đường bộ thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân dịp Tết Nguyên Đán

Ngày đăng: 01:21:13 - 11/ 01 /2019

Thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, Bộ Giao thông vận tải và Công đoàn Giao thông vận tải, ngày 4/1, Tổng cục ĐBVN và Công đoàn Tổng cục cùng Cục QLĐB I đã đi thăm động hỏi, viên một số đơn vị thuộc Cục QLĐB I và một số công ty quản lý bảo trì đường bộ trên địa bàn Cục.
 
Thăm và chúc Tết cán bộ, công chức người lao động đang làm việc tại các Chi cục QLĐB, các Hạt quản lý các Công ty quản lý bảo trì đường bộ có các đồng chí: Vũ Anh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy Tổng cục ĐBVN, đ/c Nguyễn Việt Hưng – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục, đ/c Trần Hưng Hà – Cục trưởng Cục QLĐB I, đ/c Lâm Huy Công – Chủ tịch Công đoàn Cục QLĐBI.
Tại các đơn vị, Đoàn công tác vui mừng trước sự thay đổi từ trụ sở làm việc đến đời sống của người lao động ngày càng được nâng cao hơn, Đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, công nhân viên các đơn vị đồng thời chia sẻ những khó khăn gian khổ trong công tác quản lý duy tu bảo dưỡng đường bộ như nguồn nhân lực, phương tiện còn thiếu, kinh phí hạn chế…
 


Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức, người lao động tại Chi cục QLĐB I.3
 
Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN, đánh giá cao các Chi cục Quản lý đường bộ và các Công ty cổ phần quản lý đường bộ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn công tác và đạt được nhiều thành tích cao. Đặc biệt, các Chi cục Quản lý đường bộ, dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đã có nhiều đổi mới trong công tác hoạt động cũng như có sự đoàn kết cao.
 


Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, người lao động tại Hạt 2
Công ty Cổ phần quản lý đường bộ 238 và Đội 1.8.01 (Chi cục QLĐB I.8)

 
Chủ tịch Công đoàn cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị quan tâm không để nợ lương, thưởng trong dịp Tết và đảm bảo cho cán bộ, công nhân đón Tết Nguyên đán an toàn, tiết kiệm, vui vẻ, sum vầy. Đồng thời nhấn mạnh, để công tác đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường trước trong và sau tết các đơn vị cần tổ chức tuần tra kiểm tra phát hiện các vi phạm kịp thời xử lý, các đơn vị thi công đảm bảo an toàn, tiến độ đúng quy định.
 


Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, người lao động tại Cao tốc Hà Nội - Lào Cai
 
Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và CNVCLĐ đơn vị được đoàn đến thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng bởi sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với các đơn vị và hứa tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến Công đoàn Tổng cục ĐBVN phối hợp với các Cục QLĐB cùng chung tay chia sẻ với những lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi món quà trao gửi có thể còn chưa nặng giá trị vật chất, nhưng đó là tình cảm, trách nhiệm đối với các gia đình công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn của ngành đường bộ.

 Tin CĐ TCĐB VN

Tin Khác :