Nỗi đau người ở lại

Ngày đăng: 10:58:30 - 29/ 12 /2023


Đ/c Phạm Hoài Phương, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
 cùng đoàn công tác động viên gia đình người tử nạn 
 
Những ngày này, nỗi buồn đau xót bao trùm lên người thân và toàn thể gia đình anh Ngô Trọng Đức (tử nạn), sinh năm 1982, là cán bộ Ban An toàn – Chất lượng thuộc Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam. Niềm đau xót vô hạn đè nặng lên đôi vai người mẹ già, người vợ và con của anh cũng như toàn thể gia đình.
Sau khi nhận được thông tin anh Ngô Trọng Đức, sinh năm 1982, là cán bộ Ban An toàn – Chất lượng thuộc Tổng công ty Quản lý Bay Việt Nam tử nạn. Sáng ngày 29/12/2023, đồng chí Phạm Hoài Phương, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam cùng đoàn công tác Công đoàn ngành đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình, được biết anh là lao động chính, trong gia đình còn mẹ già và các con nhỏ tuổi, gia đình còn khó khăn.

 

 
Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn, khẳng định vai trò, tinh thần trách nhiệm chung của tổ chức công đoàn, bằng cái tâm của người cán bộ công đoàn luôn đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, đồng hành cùng người lao động khi khó khăn hoạn nạn, Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành Phạm Hoài Phương đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình số tiền 10.000.000 đồng mong gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống.
Chia sẻ với đoàn công tác mẹ của anh Đức cho biết: Nhà có anh là con trai duy nhất, nhận được tin sét đánh con bị tử vong khiến bà gục ngã. Tuy nhiên, bà vẫn cố gắng gượng lấy lại tinh thần vì nghĩ tới các cháu nhỏ tội nghiệp…Những giọt nước mắt vẫn tiếp tục tuôn trào trên khuôn mặt già nua khắc khổ của người phụ nữ đã ở độ tuổi “thất thập” khiến ai thấy cũng phải chạnh lòng.
Với phương châm Công đoàn không bỏ lại ai ở phía sau, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã cùng chung tay giúp đỡ gia đình vượt qua mất mát đau thương và ổn định cuộc sống.
TGNC
 
 

Tin Khác :