Công đoàn ngành GTVT Việt Nam tặng quà Tết công nhân gặp khó khăn

Ngày đăng: 01:52:24 - 22/ 01 /2021

Công đoàn ngành GTVT Việt Nam trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Cục Quản lý Đường bộ II. 

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã đến thăm, tặng 41 triệu đồng động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Cục Quản lý Đường bộ II.


Sáng 22/1, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã đến thăm, tặng 41 triệu đồng trích từ quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam, động viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Cục Quản lý Đường bộ II.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam luôn cố gắng hỗ trợ những các bộ công nhân viên trong ngành có hoàn cảnh khó khăn, không để ai tụt lại phía sau.

Việc đi thăm, tặng quà nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ của Công đoàn ngành với người lao động, giúp họ có thêm tinh thần và nghị lực trong lao động sản xuất. Món quà nhỏ này sẽ góp phần động viên cán bộ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam mong muốn: “Cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Cục Quản lý Đường bộ II nỗ lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn hăng say làm việc đem lại năng suất, chất lượng cao, đóng góp ngày càng to lớn cho sự nghiệp phát triển của ngành. Đồng thời chia sẻ một phần khó khăn bằng vật chất, tuy số tiền hỗ trợ không lớn nhưng đây là tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ GTVT cũng như tất cả nhân viên, người lao động trong Ngành đối với người lao động khó khăn, thể hiện tình đồng nghiệp ấm áp”.

Ông Lê Ngọc Minh, Cục trưởng Cục quản lý Đường bộ II cảm ơn những tình cảm mà Công đoàn ngành GTVT Việt Nam đã dành cho cán bộ, công nhân viên của Cục.

“Cục Quản lý Đường bộ II là đơn vị làm nhiệm vụ quản lý và bảo trì các công trình giao thông, đa số lao động là đối tượng làm việc trực tiếp trên công trường. Xác định đây là nghề lao động nặng nhọc, vất vả, điều kiện làm việc thường khó khăn gian khổ nên lãnh đạo cục rất quan tâm chăm lo đến đời sống và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chính sách, chế độ đối với người lao động”, ông Minh khẳng định.

 

Thủy Tiên (Báo Giao thông)