Công đoàn Công ty CP ĐT & XD Phương Thành tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022

Sáng ngày 9/12, Công đoàn Công ty CP ĐT & XD Phương Thành tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2017 -2022 với sự có mặt của 116 đại biểu về dự đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng, UVBCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn đoàn GTVT Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty và đại diện các Ban Công đoàn GTVT Việt Nam, Ban Tổng giám đốc công ty.
 


Đ/c  Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng, UVBCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn đoàn GTVT Việt Nam
phát biểu tại Đại hội công đoàn công ty

 
Trong nhiệm kỳ 2012-2017 Ban chấp hành công đoàn Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty đã hoàn thành suất xắc các chỉ tiêu cụ thể như: 100% người lao động có việc làm thường xuyên, thu nhập bình quân năm sau cao hơn năm trước  từ 5-10%, các công trình thi công đều mang dấu ấn và thương hiệu của đơn vị.
 


Đ/c  Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng, UVBCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn đoàn GTVT Việt Nam,
 Đ/c Phạm Văn Khôi, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội
 
Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá cao về công tác sản xuất kinh doanh của công ty. Tiền thân là đơn vị của Công đoàn GTVT Việt Nam nhưng đến phương công ty đã trưởng thành và lớn mạnh, phát triển toàn diện cả về chất và về lượng trong ngành GTVT. Các hoạt động phong trào và chăm lo đời sống và bảo vệ quyền và lợi ích công nhân lao động được Ban lãnh đạo quan tâm, đây là điều đáng ghi nhận trong cả nhiệm kỳ của tập thể Ban chấp hành.
 


Các đại biểu trao đổi công việc trong giờ nghỉ giải lao Đại hội

Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam và lãnh đạo Công cty chúc mừng 15 đồng chí vào Ban chấp hành
 
Đại hội cũng thống nhất các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ và quyết tâm phấn đấu thực hiện, Đại hội cũng lựa chọn ra 15 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành khóa 2 và 02 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên. 
 
BTG